Tuyển gia sư dạy tại Nhà Bè hcm

Tuyển gia sư dạy tại Nhà Bè hcm

Nhà Bè là một quận ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy là ngoại thành nhưng mức sống và những hoạt động kinh tế tại đây luôn phát triển một cách mạnh mẽ không thua kém những quận trong địa bàn thành phố. Cũng như những quận khác giáo dục tại đây luôn được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu được học tập của mỗi người ngày càng tăng cao và kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà của mỗi người cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, với việc cách khá xa trung tâm thành phố nên việc tìm thuê gia sư gặp khá nhiều khó khăn. Nắm bắt được điều này, trung tam gia su bach khoa đã xây dựng một hệ thống gia sư tại quận Nhà Bè để hỗ trợ việc học tập cho người dân nơi đây. Để có thể phát triển vững mạnh, chúng tôi cần những gia sư giỏi để hình thành đội ngũ gia sư chất lượng tại quận Nhà Bè.

Nếu các bạn đang là sinh viên học tập tại các trường đại học tên tuổi và hiện sinh sống trong địa bàn quận, có nhiều thời gian rảnh. Hay bạn là giáo viên đang thực hiện công tác giảng dạy tại các trường trên địa bàn quận và muốn có công việc làm thêm ngoài giờ. Vậy thì hãy hợp tác và làm việc với trung tâm gia sư Bách Khoa, bạn sẽ có công việc ổn định và lâu dài.

trung tâm gia sư nhà bè
trung tâm gia sư nhà bè

Đối tượng tuyển dụng.

Các đối tượng gia sư chúng tô muốn tìm cho khu vực quận Nhà Bè là:

Là sinh viên của các trường đại học tên tuổi trong thành phố, đang sinh sống tại quận Nhà Bè hoặc các khu vực quận lân cận. Có thành tích cao trong học tập và các hoạt động ngoại khóa. Năng động, siêng năng, nếu chưa có kinh nghiệm trung tâm sẽ training.

Là giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong khu vực quận Nhà Bè. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Tiêu chí tuyển chọn.

Chúng tôi thực hiện tuyển chọn nếu các bạn có hồ sơ đáp ứng những tiêu chí sau:

Có giấy tờ, bằng cấp liên quan.

Thông qua các vòng phỏng vấn của trung tâm.

Có kỹ năng giao tiếp, giải thích tốt.

Có trách nhiệm cao trong công việc.

Đối với trung tâm gia sư Bách Khoa chúng tôi, tìm một gia sư không khó nhưng chúng tôi cần những gia sư có thái độ tốt và có trách nhiệm với mỗi học viên của mình. Chính vì vậy những tiêu chí trên đây mà chúng tôi áp dụng, hy vọng có thể tìm được gia sư tài năng thực thụ và có thể làm việc lâu dài với trung tâm.

gia sư huyện nhà bè
gia sư huyện nhà bè

Thời gian và khu vực làm việc gia sư dạy kèm tại huyện nhà bè.

Thời gian và địa điểm làm việc sẽ được sắp xếp linh hoạt thông qua trao đổi giữa gia sư và học viên.

Thời gian học có thể là 2 đến 3 buổi trong tuần. Mỗi buổi sẽ học từ 1 tiếng rưỡi cho đến 2 tiếng để đảm bảo chất lượng học hiệu quả.

Địa điểm làm việc của các gia sư trong địa phận khu vực quận Nhà Bè. Tùy theo khu vực bạn sinh sống, chúng tôi sẽ sắp xếp lớp sao cho phù hợp với điều kiện của bạn.

Yêu cầu việc làm.

Để đảm bảo cho chất lượng giảng dạy của gia sư được tốt nhất, trung tâm có những yêu cầu sau cho gia sư.

Giảng dạy theo lộ trình do trung tâm giới thiệu.

Luôn đổi mới phương pháp dạy học.

Đánh giá và báo cáo kết quả học tập của học viên theo định kỳ hàng tháng cho trung tâm.

Nghiêm túc và tác phong chuẩn mực khi đi dạy.

Luôn dạy học đúng giờ theo lịch học.

Không bỏ buổi dạy đột xuất. Nếu bận có thể thông báo với trung tâm để sắp xếp.

Chính sách lương/thưởng.

gia sư tại nhà bè
gia sư tại nhà bè

Trung tâm gia sư Bách Khoa sẽ luôn hỗ trợ và cung cấp các lớp có mức học phí phù hợp với năng lực của từng đối tượng gia sư. Gia sư sinh viên sẽ có mức lương dao động từ 500.000vnđ đến 600.000/1 buổi dạy. Gia sư giáo viên sẽ có mức lương dao động từ 700.000vnđ đến 800.000vnđ/ 1 buổi dạy. Mức lương sẽ thay đổi dựa trên số lượng môn học và thời gian học của từng học viên. Đối với những gia sư nhiều kinh nghiệm thì khi dạy các lớp khó, đòi hỏi nâng cao thì mức lương sẽ tăng theo. Các gia sư sẽ nhận lương vào mỗi cuối tháng.

Phí nhận lớp mà mỗi gia sư phải đóng tùy theo các lớp học. Nếu lớp ngoại ngữ thì mức phí là 25%, các lớp khác là 30% của học phí. Các gia sư chỉ cần đóng phí này 1 lần khi làm hợp đồng nhận lớp với trung tâm và sẽ được hoàn trả nếu nhận lớp không thành công. Đối với các bạn gia sư sinh viên nếu gặp khó khăn về tài chính sẽ được trung tâm hỗ trợ một phần phí nhận lớp.

Quyền lợi của gia sư dạy tại nhà bè.

Quyền lợi là một trong những điều bạn cần chú ý khi muốn làm một công việc nào đó. Nếu bạn trở thành gia sư tại trung tâm gia sư Bách Khoa, bạn sẽ có những quyền lợi sau:

Được cung cấp lớp phù hợp và ký hợp đồng nhận lớp nhanh chóng

Được hỗ trợ tài liệu giảng dạy.

Nhận lương đúng hạn theo định kỳ.

Được hỗ trợ khi gặp trục trặc trong quá trình dạy học.

Được hoàn trả phí nhận lớp nếu lớp bị hủy.

*** Tham khảo thêm: Tuyển gia sư có kinh nghiệm dạy tại Huyện Củ Chi

Với những thông tin đã đề cập trên đây, trung tâm gia sư Bách Khoa mong muốn có thể tìm được những gia sư ưu tú tạo nên đội ngũ gia sư quận Nhà Bè chất lượng. Nếu bạn đang muốn tìm một công việc ổn định, hãy liên hệ và nộp hồ sơ đến trung tâm nhé. Hy vọng có thể hợp tác cùng các bạn. Thân ái.

Võ Thị Ngọc Linh

One Comment to “Tuyển gia sư dạy tại Nhà Bè hcm”

  1. Tôi đã nhận được gia sư ưng ý, Cảm ơn trung tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *