Tuyển gia sư có kinh nghiệm dạy tại quận 1

Tuyển gia sư có kinh nghiệm dạy tại Huyện Củ Chi

Hiện nay bạn đang sinh sống và làm việc tại địa bàn huyện Củ Chi? Bạn yêu thích công việc làm gia sư và muốn kiếm thêm thu nhập từ công việc này? Trung tâm gia sư Bách Khoa – trung tâm gia sư uy tín tại nhà, đang cần tuyển gia sư giỏi có kinh nghiệm chuyên môn cao và có niềm đam mê với công tác giảng dạy và làm việc với các bạn học sinh, sinh viên tại huyện Củ Chi. Nếu bạn đang là người có nhu cầu cần tìm một trung tâm gia sư uy tín để hợp tác lâu dài thì trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi hứa hẹn là sự lựa chọn phù hợp với các bạn.

Khoa – trung tâm gia sư uy tín tại nhà, đang cần tuyển gia sư giỏi có kinh nghiệm chuyên môn cao và có niềm đam mê với công tác giảng dạy và làm việc với các bạn học sinh, sinh viên tại huyện Củ Chi. Nếu bạn đang là người có nhu cầu cần tìm một trung tâm gia sư uy tín để hợp tác lâu dài thì trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi hứa hẹn là sự lựa chọn phù hợp với các bạn.

Bạn đang thắc mắc liệu trình độ chuyên môn của mình có phù hợp công việc làm gia sư tại Trung tâm gia sư Bách Khoa hay không? Câu trả lời sẽ nằm ngay bên dưới.

gia sư huyện chủ chi
gia sư huyện chủ chi

Trung tâm gia sư Bách Khoa tại Huyện Củ Chi của chúng tôi tuyển dụng các ứng cử viên là giáo viên và cả các bạn sinh viên:

Nếu là sinh viên: các bạn phải là sinh viên xuất thân từ những trường đại học uy tín như: Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Y dược, Đại học Khoa học Tự nhiên,… Hoặc các bạn là những người từng đạt được những giải thưởng cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp huyện. Nếu bạn muốn ứng tuyển cho gia sư tiếng Anh, bạn cần có bằng TOEIC từ 600 hoặc bằng IELTS từ 6.0 hoặc nếu là những môn ngoại ngữ khác bạn cũng cần phải đáp ứng được những bằng cấp, chứng chỉ mà trung tâm yêu cầu.

Nếu các ứng cử viên là giáo viên: các bạn phải là giáo viên ở các trường đại học quốc gia nếu muốn làm gia sư cho các em học sinh cấp 3 hoặc luyện thi cao đẳng, đại học; hoặc bạn có thể là giáo viên ở các trường Tiểu học, Trung học Cơ Sở, Trung học Phổ Thông nếu muốn gia sư cho các em tiểu học hay cấp 2, cấp 3. Ngoài ra có thể là các giáo viên đã về hưu (ưu tiên các giáo viên từng có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ).

trung tâm gia sư huyện củ chi
trung tâm gia sư huyện củ chi

Một số khóa dạy học mà Trung tâm gia sư Bách Khoa cung cấp tại Huyên Củ Chi

Nếu bạn may mắn là người trúng tuyển và trở thành gia sư chính thức của trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi. Nhưng bạn lại có khả năng dạy được nhiều môn khác nhau mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Thì dưới đây là một số khóa dạy học của trung tâm mà bạn có thể tham khảo:

Khóa gia sư cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi cao đẳng, đại học.

Khóa gia sư luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: TOEIC, IELTS, TOEFL .

Khóa gia sư các môn năng khiếu cho học viên như: Đàn, Vẽ, Hát, Múa,…

Khóa gia sư cho môn tin học văn phòng.

Khóa gia sư các môn ngoại ngữ khác như: Tiếng Trung, tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật,…

gia sư tại củ chi
gia sư tại củ chi

Những lợi ích khi hợp tác với trung tâm gia sư Bách Khoa mà các “gia sư tương lai” tại Huyện Củ Chi cần biết.

Các bạn được đảm bảo nhận lớp với phí thấp nhất thị trường.

Bộ phận của trung tâm sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn khi các bạn gặp khó khăn trong công tác giảng dạy cho các học viên.

Mức lương là phù hợp với trình độ chuyên môn của từng gia sư, lương được phát định kỳ hằng tháng và có chế độ tặng thưởng nếu bạn có thành tích tốt trong công việc.

Khi trở thành gia sư chính thức của trung tâm, thông tin của các bạn sẽ được cập nhập trên website của trung tâm gia sư Bách Khoa.

Bạn vẫn sẽ được nhận lương trong trường hợp ngày hôm đó không có lớp vì một số lý do nào đó.

gia sư dạy kèm tại củ chi
gia sư dạy kèm tại củ chi

Những yêu cầu cần có cho công tác ứng tuyển.

Sau khi đã tham khảo hết tất cả những thông tin cần biết như: trình độ chuyên môn để được nhận vào làm gia sư chính thức của trung tâm gia sư Bách Khoa hay một số các khóa dạy học mà gia sư cần phải biết hoặc là những lợi ích của ứng cử viên khi là gia sư của trung tâm. Thì giờ đây chắc sẽ có rất nhiều người đang muốn biết về những yêu cầu cho công tác ứng tuyển cần có dành cho các ứng cử viên là gì? Thì câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Khi đăng ký làm gia sư ứng tuyển cần mang theo 1 tấm hình 3*4.

Kèm theo một bản sao giấy chứng minh nhân dân, bằng cấp có liên quan có bản chính đối chiếu.

Ứng cử viên mang theo một phiếu đăng ký theo mẫu của trung tâm.

Đối với sinh viên giấy tờ cần có khác như: thẻ sinh viên, chứng chỉ, bản điểm (lưu ý tất cả cần được photo không cần công chứng).

*** Tham khảo thêm: Cần gia sư dạy tại Bình Chánh chất lượng, uy tín

Trung tâm gia sư Bách Khoa luôn có nhu cầu tuyển gia sư có kinh nghiệm dạy tại huyện Củ Chi, nếu các bạn cho rằng mình đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi đặt ra, thì hãy nhanh tay ứng tuyển click vào đây để NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN!, Hoặc các bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số hot line: 1900****, hoặc có thể đến trực tiếp tại trung tâm gia sư Bách Khoa để nộp hồ sơ. Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi luôn mong muốn có thể được hợp tác và làm việc với những người có chuyên môn cao và có niềm đam mê với nghề như các bạn.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *