Tìm gia sư dạy hiệu quả, uy tín tại quận 12

Tìm gia sư dạy hiệu quả, uy tín tại quận 12

Bạn là những người đang sinh sống ở khu vực quận 12, một khu vực thuộc ngoại thành ở Thành Phố Hồ Chí Minh? Bạn lo lắng vì nơi bạn ở cách gia trung tâm thành phố, cơ hội việc làm của bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn? Nhưng bạn lại là người có đam mê với việc làm gia sư? Chúng tôi cho rằng, việc làm gia sư dạy kèm tại các trung tâm gia sư uy tín tại quận 12, gần khu vực bạn đang sinh sống có thể là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn ngay lúc này. Trung tâm gia su Bách Khoa của chúng tôi đang cần tìm gia sư dạy hiệu quả uy tín tại quận 12. Nếu bạn đang là người có nhu cầu tìm một công việc gia sư tại quân 12, thì hãy tìm hiểu những thông tin sau đây của chúng tôi nhé.

gia sư tại quận 12
gia sư tại quận 12

Dù là giáo viên hay sinh viên các bạn đều hoàn toàn có thể trở thành một gia sư chuyên nghiệp nếu đáp ứng những yêu cầu sau đây.

Nếu ứng cử viên là giáo viên: các bạn phải là giáo viên đã và đang làm việc tại các Trường Tiểu học, Trung học Cơ Sở, Trung học Phổ Thông hay thậm chí là những giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng ở tất cả các địa bạn trên Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận cả những giáo viên đã nghỉ hưu (ưu tiên các giáo viên có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ,..).

Nếu ứng cử viên là sinh viên: các bạn phải là những sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia môn một môn học sở trường nào đó (đây là một lợi thế cho các bạn vì có thể giảng dạy tốt môn học sở trường của mình tại trung tâm gia sư của chúng tôi). Các bạn phải là sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học, điểm môn học mà bạn nhận dạy phải từ 20 điểm trở lên; các bạn là sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Y dược, Đại học Khoa học Tự nhiên,…

trung tâm gia sư tại quận 12
trung tâm gia sư tại quận 12

Một số quyền lợi của gia sư dạy kèm tại quận 12.

Gia sư chỉ cần đảm nhiệm dạy một lớp, khi khi hoàn thành xong khóa học của lớp đó mới bắt đầu nhận lớp khác.

Gia sư được quyền nhận lại 100% phí dịch vụ nếu lớp gia không thành công.

Các gia sư được dạy đúng với lớp mà mình đã đăng ký.

Trung tâm cam kết cho gia sư về lớp có học phí cao nhưng phí dịch vụ thấp.

Ngoài ra, các ứng cứ viên khi trở thành gia sư chính thức sẽ được cộng tác với Trung tâm gia sư Bách Khoa – trung tâm gia sư uy tín và đáng tin cậy.

dạy kèm tại nhà quận 12
dạy kèm tại nhà quận 12

Một số nghĩa vụ của một người gia sư cần có đối với trung tâm và học viên cũng như phụ huynh học sinh.

Bên cạnh những yếu tố về quyền lợi vô cùng hấp dẫn của gia sư thì một người gia sư đúng nghĩa cũng cần phải thực hiện đúng với trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, trong công tác giảng dạy đối với các học viên.

Gia sư có nghĩa vụ xây dựng các website của trung tâm một cách thân thiện và không chứa đựng những ý đồ phá hoại.

Thương xuyên báo cáo tình hình học tập của các học viên đến các bậc phụ huynh.

Các gia sư phải có tác phong giảng dạy nghiêm túc, trách nhiệm và luôn phải quan tâm đến các học viên.

Gia sư có nghĩa vụ chuẩn bị bài kỹ trước khi đến lớp.

Liên lạc ngay với trung tâm nếu gặp bất kỳ những sự có ngoài ý muốn nào trong quá trình giảng dạy.

gia sư dạy kèm các môn tại quận 12
gia sư dạy kèm các môn tại quận 12

Một số những yêu cầu cần có cho việc ứng tuyển dành cho các ứng cử viên gia sư quận 12.

Tất cả các giấy tờ tùy thân có công chứng hoặc mang bản gốc đối chiếu.

Ứng cử viên điền đầy đủ thông tin bảng yêu cầu làm gia sư theo mẫu có sẳn.

Cùng với các giấy tờ cần có khác như: thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, bằng đại học, chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tin học hoặc bản điểm (lưu ý tất cả cần có công chứng hoặc mang bản gốc đối chiếu).

Quay trở lại với những vấn đề mà chúng tôi đã đặt ra từ đầu cho các bạn: Bạn là những người đang sinh sống ở khu vực quận 12? Bạn lo lắng vì nơi bạn ở cách gia trung tâm thành phố, cơ hội việc làm của bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn? Nhưng bạn lại là người có đam mê với việc làm gia sư? Sau những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên thì trong các bạn đã có câu trả lời riêng cho mình rồi đúng không ạ. Chúng tôi hy vọng với những gì mà chúng tôi yêu cầu và cả những lợi ích mà các bạn nhận được khi hợp tác cùng trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi sẽ khiến cho các bạn muốn lựa chọn trung tâm của chúng tôi để công tác và làm việc trong thời gian sắp tới.

*** Tham khảo thêm: Cần gia sư giỏi dạy tại quận 11

Trung tâm gia sư Bách Khoa – trung tâm gia sư uy tín hàng đầu khu vực miền Nam Việt Nam, luôn là nơi mà các học viên và cả các gia sư có thể lựa chọn để đặt sự tin tưởng lên chúng tôi. Chúng tôi luôn cần tìm gia sư dạy hiệu quả uy tín tại quận 12, nếu các bạn đang là những người có nhu cầu và muốn được hợp tác cùng với Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé. Số điện thoại hotline hoặc các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn rõ hơn.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *