Gia sư luyện thi toefl chất lượng cao

GIA SƯ LUYỆN THI TOEFL

Nhận thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh và bằng cấp của các kỳ thi tiếng Anh mang lại mà nhu cầu học tập và luyện thi được tăng lên đáng kể. Chính vì điều này mà người người đều cố gắng tìm kiếm các trung tâm luyện thi cấp tốc và bỏ ra số tiền khá lớn chỉ vì tin vào những cam kết về kết quả sẽ đạt được. Tuy nhiên, một sự thật cho thấy rằng rất ít người sau khi học ở trung tâm có được chất lượng tuyệt đối. Vì vậy mà gia sư luyện thi tại nhà ra đời để hỗ trợ và giúp người học có thể luyện thi một cách hiệu quả nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, liên quan đến vấn đề luyện thi tiếng Anh, trung tâm gia su Bách Khoa xin giới thiệu cho các bạn học viên về dịch vụ gia sư luyện thi TOEFL – một trong những kỳ thi phổ biến hiện nay. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, mời các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé.

Những điều cần biết về TOEFL

Bên cạnh các kỳ thi đánh giá năng lực Anh ngữ phổ biến như  TOEIC, IELTS thì TOEFL cũng là một trong những kỳ thi quan trọng nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của mọi người thông qua 4 kỹ năng. Tuy nhiên, TOEFL được đánh giá là một trong những kỳ thi có độ khó cao hơn cả nhưng nếu sở hữu TOEFL các bạn sẽ có cơ hội du học và làm việc tại các công ty quốc tế trong và ngoài nước. TOEFL thường có nội dung thi dựa trên các chương trình sử dụng tiếng Anh ở bậc đại học và cao học.

TOEFL được phân thành hai loại đó là TOEFL nội bộ (do các trường hoặc các tổ chức giáo dục tổ chức đánh giá và cấp bằng. Tuy nhiên thì loại bằng nội bộ này sẽ không được công nhận rộng rãi) và TOEFL quốc tế (là bằng được tổ chức và đánh giá thi thông qua hệ thống giáo dục Mỹ. Bằng của TOEFL quốc tế được công nhận và có vai trò quan trọng hơn nếu các bạn muốn được xét du học)

Bởi vì chủ yếu TOEFL được dùng để học tập và nghiên cứu theo hệ thống giáo dục Mỹ hoặc các quốc gia khác mà không dễ dàng để có thể vượt qua và đạt điểm cao. Chính vì vậy mà gia sư luyện thi chứng là phương pháp giúp các bạn có được quá trình luyện thi TOEFL chất lượng và hiệu quả.

Gia sư luyện thi TOEFL của trung tâm gia sư Bách Khoa là ai?

Gia sư luyện thi TOEFL của trung tâm gia sư Bách Khoa là đội ngũ các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thi TOEFL và có được chứng chỉ với số điểm cao. Với kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng giảng dạy tốt, các gia sư sẽ giúp các bạn có được những định hướng trong quá trình ôn luyện, vạch rõ thời gian và số điểm sẽ đạt được để giúp các bạn có được chất lượng thi được tốt hơn. 

Gia sư của trung tâm gia sư Bách Khoa được tuyển chọn thông qua việc sàng lọc kỹ lưỡng về chuyên môn, bằng cấp và kỹ năng giảng dạy để có thể đem lại chất lượng học tập tốt nhất cho từng học viên của mình.

Gia sư luyện thi TOEFL  giúp các bạn luyện thi như thế nào?

Để giúp các bạn có được thông tin cụ thể hơn thì trung tâm gia sư Bách Khoa sẽ giới thiệu đôi nét cho các bạn về quá trình luyện thi do gia sư hỗ trợ:

 • Gia sư sẽ kiểm tra năng lực tiếng Anh của bạn thông qua một bài khảo sát nhỏ. Có được kết quả, gia sư sẽ tạo cho các bạn một lộ trình học tập dựa theo thời gian và số điểm mà các bạn muốn đạt được cũng như mục đích thi TOEFL của bạn là gì.
 • Có lộ trình có kế hoạch cụ thể, gia sư sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn làm quen về cấu trúc và nội dung của đề thi và hướng dẫn cho các bạn lưu ý về thời gian làm bài cho từng phần như thế nào.
 • Gia sư sẽ cung cấp và bổ sung cho các bạn những phần kiến thức các bạn còn yếu để nâng cao trình độ. Song song với việc học lý thuyết, gia sư sẽ cho các bạn làm bài tập về các dạng bài trong đề cho quen với cách tư duy và lập luận trong khi thi.
 • Gia sư sẽ hướng dẫn và chỉ cho các bạn một số mẹo để làm bài nhanh chóng, rút ngắn thời gian cho câu dễ, tăng thời gian giải quyết câu khó.
 • Gia sư sẽ luôn tạo động lực học tập và giúp các bạn có được môi trường luyện thi thoải mái mà không bị áp lực về tâm lý.
 • Trong giai đoạn cuối chuẩn bị thi chính thức, các bạn sẽ được tổ chức thi thử để tập làm quen với không khí và đánh giá được năng lực và kỹ năng làm bài của bạn tới đâu để điều chỉnh cho phù hợp.

Và cứ như vậy, sau khi kết thúc quá trình luyện thi, các bạn đã sở hữu đầy đủ các kiến thức cùng kỹ năng thiết yếu và một tâm lý tự tin khi bước vào kỳ thi thật để lấy được kết quả tốt. Có thể bạn quan tâm Gia sư luyện thi ielts điểm cao

Cam kết chất lượng từ trung tâm

Trung tâm gia sư Bách Khoa cam kết khi luyện thi với gia sư TOEFL của trung tâm, các bạn sẽ:

 • Được cam kết về mức học phí phù hợp mà không phát sinh.
 • Được hỗ trợ về gia sư nếu cảm thấy không phù hợp
 • Cam kết về kết quả thi như mong muốn
 • Được trang bị các kỹ năng và kiến thức thi cử
 • Được hỗ trợ giáo trình khi càn
 • Giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi có trục trặc

Trung tâm gia sư Bách Khoa luôn đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho mọi học viên. Hy vọng bài viết này đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn đã và đang có ý định tham gia thi TOEFL. Hãy lựa chọn trung tâm gia sư Bách Khoa để có được cho mình một quá trình luyện thi chất lượng nhé. Thân ái

Thái Phụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *