Gia sư luyện thi starters movers flyers Cho học sinh tiểu học

GIA SƯ LUYỆN THI STARTERS MOVERS FLYERS

Đối với sự quan trọng của tiếng Anh hiện nay trong giáo dục, các em nhỏ ngay từ cấp 1 đã được làm quen và học tập tiếng Anh với lượng kiến thức tương đương với tiếng Việt để giúp các em có thể rèn luyện và phát triển năng lực tiếng Anh một cách toàn diện. Chính vì những tầm quan trọng của tiếng Anh mà hầu hết các bậc phụ huynh đều hướng cho con được tiếp xúc và học tập tiếng Anh nhiều hơn. Để có thể đánh giá năng lực tiếng Anh của các em ngay từ nhỏ để định hướng và giúp các em có thể vào các trường tốt ở các cấp cao hơn, Việt Nam đã cho tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ dành cho trẻ em từ độ tuổi từ 7 đến 14 tuổi đó là Starters – Movers – Flyers. Nếu các bậc phụ huynh muốn con có được những chứng chỉ tiếng Anh chất lượng ngay từ cấp học nhỏ thì gia sư luyện thi chính là phương pháp tốt nhất. Để được cụ thể hơn về vấn đề này, mời các bậc phụ huynh cùng trung tâm gia sư Bách Khoa chúng tôi khám phá gia sư luyện thi Startes – Movers – Flyers thông qua bài viết sau đây nhé.

Những điều cần biết về kỳ thi kiểm tra năng lực Anh ngữ  Startes – Movers – Flyers dành cho trẻ

Starters – Movers – Flyers là kỳ thi kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh dành cho trẻ em có độ tuổi từ 7 đến 14 do đại học Cambridge là hội đồng tổ chức. Nếu như các bạn đã biết qua về TOEIC, TOEFL hay IELTS thì kỳ thi này cũng tương tự như vậy nhưng khác ở chỗ là dành cho các em nhỏ để các em dùng chứng chỉ này tham gia vào các lớp chuyên anh hoặc trường quốc tế.

Nhìn vào cái tên là các bạn sẽ nhận biết được 3 cấp độ của kỳ thi này bao gồm:

Starters là cấp thấp nhất dành cho các em ở độ tuổi từ 7 tuổi

Movers là cấp dành cho các em từ 8 đến 9 tuổi

Flyers là cấp dành cho các em từ 10 đến 14 tuổi

Việc lựa chọn các cấp độ thi sẽ tùy thuộc chủ yếu là vào năng lực của trẻ đang ở mức nào chứ không nhất thiết sẽ dựa theo độ tuổi. Đối với mỗi em tham gia thi đều sẽ được nhận chứng chỉ dùng làm thước đo để đánh giá trẻ đang có trình độ tiếng Anh bao nhiêu. Kỳ thi này sẽ đánh giá 4 kỹ năng trong tiếng Anh bao gồm nghe – nói – đọc – viết của trẻ. 

Vì sao nên cho trẻ luyện thi với gia sư

Vậy thì tại vì sao lại cần thuê gia sư luyện thi cho trẻ? Đối với các em đang trong lứa tuổi mới tham giá học tập thì việc tham gia một kỳ thi lớn sẽ tác động khá nhiều về tâm lý cũng như tinh thần trong quá trình làm bài. Các em chưa từng tiếp xúc với các hình thức thi nên nếu không có người hướng dẫn hoặc hỗ trợ sẽ dễ dẫn đến chất lượng thi cử. Chính vì vậy mà một người gia sư sẽ đảm nhiệm vai trò giúp các em có được sự chuẩn bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho kỳ thi này.

Hơn thế nữa, gia sư sẽ giúp các em kiểm tra về năng lực tiếng Anh đang ở mức nào để chọn cấp độ thi cho phù hợp. Các em sẽ được luyện thi theo lộ trình mà gia sư lập ra dựa theo năng lực của bản thân. Gia sư sẽ giúp các em nhỏ học đúng trọng tâm, đúng lượng kiến thức và trang bị những kỹ năng cần thiết trong quá trình thi. Khi được hướng dẫn cụ thể và rõ ràng thì các em sẽ có được hành trang tốt về mọi mặt để cảm thấy tự tin và thoải mái nhất khi tham gia thi.

Gia sư luyện thi Startes – Movers – Flyers – trung tâm gia sư Bách Khoa

Nếu các bậc phụ huynh còn đang loay hoay tìm kiếm một trung tâm gia sư chất lượng cho con thì hãy đến với trung tâm Bách Khoa để có được một gia sư luyện thi chất lượng cho con em mình

Gia sư luyện thi Starters – Movers – Flyers của trung tâm bao gồm:

  • Đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại các trường quốc tế, trường tiểu học và đảm nhiệm chuyên môn tiếng Anh. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt, các thầy cô sẽ giúp các em học đúng trọng tâm, luyện đúng nội dung và kỹ năng làm bài thi tốt nhất
  • Đội ngũ các thầy cô đến từ các trung tâm Anh ngữ cho thiếu nhi. Với quá trình làm việc trong môi trường luôn phải tiếp xúc thường xuyên và giảng dạy cho các em thiếu nhi nên họ sẽ nắm bắt được tốt tâm lý cho trẻ, giúp trẻ hình thành tinh thần lạc quan và tự tin khi thi cử. Hơn thế nữa, họ còn giúp cho các bé định hướng được việc ôn luyện cho kỳ thi như thế nào là hợp lý.

Khi luyện thi với gia sư của trung tâm, các em không chỉ có được môi trường học tập thoải mái, tích cực mà còn được các gia sư tạo cơ hội cho thực hành nhiều hơn, thi thử nhiều hơn để có thể đánh giá tốt hơn và sẵn sàng cho kỳ thi thật. Không chỉ tận tâm với học viên, mà gia sư của trung tâm luôn có trách nhiệm cao luôn hỗ trợ các em hết mình đê giúp các em có thể hoàn thành kỳ thi một cách tốt nhất. Tham khảo Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà

Trung tâm gia sư Bách Khoa luôn đồng hành cùng học viên

Với những ưu điểm mà gia sư luyện thi Starters – Movers – Flyers đem lại cho mỗi em học viên, trung tâm gia sư Bách Khoa luôn tin tưởng và đảm bảo cho mỗi em có được kết quả như ý muốn. Vậy các bậc phụ huynh còn chần chờ gì mà không tìm cho con mình một gia sư luyện thi chất lượng cho con nào. 

Hãy liên hệ với trung tâm nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn. Trung tâm gia sư Bách Khoa – mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi phụ huynh.

Thái Phụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *