Gia sư lớp 9 dạy ôn thi tuyển sinh lên lớp 10

Lớp 9 là giai đoạn vô cùng quan trọng, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh. Chính vì vậy việc chuẩn bị thật tốt về mặt kiến thức, kỹ năng và cả tâm lý là điều vô cùng cần thiết. Nếu như các em có đủ tự tin, sự chuẩn bị mọi thứ một cách chu đáo ngày từng những ngày đầu  thì kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là cột mốc quyết định trường học mà các em sẽ gắn bó suốt 3 năm tiếp theo, ảnh hưởng đến kinh tế gia đình cũng như môi trường giáo dục.

Những khó khăn của phụ huynh khi tìm một địa chỉ dạy thêm uy tín, hiệu quả cho con em mình.

Đã có rất nhiều phụ huynh ngày từ cuối năm học lớp 8 của con đã nhận thức rõ về sự quan trọng của kiến thức lớp 9 mà con em mình phải đối mặt. Bởi vì đây sẽ là giai đoạn các em phải bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, nếu giai đoạn lớp 9 chuẩn bị tốt thì môi trường học tập sau này sẽ như ý muốn của học sinh và cả phụ huynh. Chính vì vậy nhiều phụ huynh dò la khắp nơi, tìm hỏi bạn bè thân thiết để tìm ra được một địa chỉ gia su tai nha uy tín để gửi gắm con em mình. Tuy nhiên việc này không hề dễ dàng bởi vì khi các con học tại nhà của các thầy cô thì lớp học lại quá đông, sự tiếp thu bài của con không được vững và những câu hỏi hay thắc mắc thường không được trả lời một cách thoả đáng vì thầy cô không đủ thời gian để trả lời hết ngần ấy câu hỏi của cả 1 lớp học. Nhận thấy được sự kém hiệu quả khi đưa con đến các cơ sở dạy thêm đông đúc, một số phụ huynh đã tìm ra giải pháp khác là thuê gia sư về dạy kèm tại nhà cho các con. Tuy nhiên lúc này đây phụ huynh lại băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín, đáp ứng mục tiêu trong vô số những trung tâm mọc lên ngày càng nhiều.

Một số khó khăn mà học sinh lớp 9 đang gặp phải trong chương trình.

Trong quá trình học tập tại trung tâm gia sư Bách Khoa, sau đây là tổng hợp ý kiến chia sẻ của học sinh gặp khó khăn trong chương trình học lớp 9:

  • Thứ nhất, các em mất căn bản kiến thức ở một số môn học của chương trình lớp 8 không biết làm thế nào để lấy lại kiến thức đó trong thời gian ngắn nhất.
  • Thứ hai, nhiều học sinh lớp 9 chưa tìm ra được phương pháp học phù hợp để đạt hiệu quả trong các môn tự nhiên.
  • Thứ ba, khối lượng kiến thức xã hội vô cùng lớn các em cảm thấy chán nản và không còn hứng thú với những môn học ấy nữa.

Giải pháp cho học sinh lớp 9: gia sư Bách Khoa – sự lựa chọn đáng tin cậy trong dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà.

Nhận thấy được những lo lắng của phụ huynh và cả những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức của học sinh lớp 9. Trung tâm gia sư Bách Khoa ra đời với mục tiêu, sứ mệnh là tạo giải pháp tốt nhất giúp giải quyết vấn đề của cả phụ huynh lẫn học sinh. Khi đến với trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi, các em học sinh lớp 9 sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục vô cùng năng động, tận tình và mang lại kết quả tiến bộ vì những lý do sau:

  • Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh lớp 9: các gia sư tại trung tâm Bách Khoa được tuyển chọn từ những sinh viên, giáo viên tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng cả nước. Nhiều gia sư còn là thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy các trường cao đẳng, đại học uy tín. Các gia sư đều có kinh nghiệm 2 năm trở lên trong việc gia sư lớp 9
  • Phương pháp dạy học hiện đại: các gia sư tại trung tâm của chúng tôi được học và tập huấn kỹ càng về phương pháp giảng dạy cho học sinh lớp 9. Các em sẽ được học và trải nghiệm những giờ học vô cùng vui vẻ, thoải mái nhưng lại tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Gia sư sau mỗi bài dạy sẽ kiểm tra trình độ tiếp thu của học sinh bằng những bài kiểm tra để biết được mức độ tiếp thu của các em và có những điều chỉnh sao cho phù hợp.
  • Gia sư tận tâm, nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy: gia sư Bách Khoa luôn đặt học sinh với vai trò là người bạn của mình. Các gia sư sẽ luôn lắng nghe và tiếp thu những mong muốn trong học tập và cải thiện sao cho phù hợp với năng lực của từng học sinh. Xem thêm Gia Su Lop 10

Những ưu điểm nổi bật của trung tâm gia sư Bách Khoa.

  • Lấy lại kiến thức căn bản lớp 8 cho học sinh mất gốc một cách dễ dàng  trước khi các em bước vào chương trình học lớp 9.
  • Ôn luyện nội dung trọng tâm, đáp ứng các kì thi học kỳ, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 với kết quả đáng mong đợi.
  • Gia sư luôn cập nhật tình hình học tập của học để phụ huynh nắm bắt được sự tiến bộ của con em mình qua từng ngày.
  • Học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động, vui nhộn cùng phương pháp hiện đại.

Với nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, trung tâm gia sư Bách Khoa hân hạnh được mang đến cho quý phụ huynh, học sinh lớp 9 những trải nghiệm học tập thú vị. Đồng thời tạo nên sự an tâm, tín nhiệm cho quý phụ huynh khi gửi gắm con em mình với giá sư của trung tâm. Sự tiến bộ lên hằng ngày của các em học sinh chính là niềm vui, niềm động lực để trung tâm chúng tôi phấn đấu và mở rộng hơn nữa trong dịch vụ dạy kèm tại nhà. 

Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay đến trung tâm gia sư Bách Khoa để được các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn tìm ra những gia sư phù hợp với năng lực, trình độ của từng học sinh. Gia sư Bách Khoa xin mến chúc quý phụ huynh và các em học sinh luôn dồi dào sức khoẻ, có nhiều niềm vui và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trang Sun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *