Gia sư lớp 7 dạy toán, lý, văn, tiếng anh và kèm báo bài


Bước tiếp lên một nấc tại cấp Trung học cơ sơ chính là lớp 7, tại đây có thể coi là lớp đánh dấu sự tiến bộ cũng như làm bàn đạp giúp các em học sinh vượt qua 2 năm còn lại của thời cấp 2. Đã là một học sinh lớp 7 thì ắc hẳn lúc này các em đã có sự tự tin và đã làm quen được cách học cũng như tổ chức thi cử, tuy nhiên không phải em nào cũng theo kịp chương trình hay nắm chắc kiến thức lớp dưới bởi khả năng thích nghi với môi trường mới chưa cao làm các em có vẻ tụt lùi về phía sau cho với các bạn. Có thể thấy đó cũng là một trong những lý do quý phụ huynh nên chọn cho con em mình một gia sư lớp 7 phù hợp để vừa củng cố lại kiến thức cũng như giúp các em tiến bộ trong học tập. 

Những khó khăn mà các em học sinh lớp 7 hay gặp phải trong chương trình học trên lớp

Thông thường trên lớp các em học sinh sẽ phải học các môn học khác nhau với những giáo viên khác nhau và thời gian học mỗi tiết là 45 phút nên các giáo viên khó có thể giải đáp các thắc mắc trong bài học cho từng học sinh, chính vì vậy sẽ dễ dẫn đến các lỗ hỏng trong chuỗi kiến thức mà thấy cô mang lại trên lớp, làm các em không hiểu bài dẫn đến lúc kiểm tra sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. 

Không chỉ vậy, lúc này đây lượng kiến thức các môn Toán, Lý, Văn, Sinh,… lại nhiều hơn so với năm lớp 6 và tất nhiên về độ khó cũng tăng lên rất nhiều. Ngoài ra ở giai đoạn này các em học sinh lại dễ bị tác động từ mạng internet, điện thoại di động nên việc học tập cũng sẽ dễ bị lơ là. Nếu các bậc cha mẹ đang đau đầu thì hãy để trung tâm gia sư Bách Khoa mang đến cho các con một gia sư lớp 7 với đầy đủ chuyên môn để đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục kiến thức, bên cạnh đó quý phụ huynh lại không phải lo lắng về quá trình học tập của con em, chính gia sư sẽ là người giám sát và giúp đỡ các em đồng thời thông báo cặn kẽ tình hình học tập của con bạn.

Phương pháp học cùng gia sư đem lại hiệu quả vượt trội như thế nào ?

Đã làm cha mẹ thì sẽ luôn quan tâm và chú trọng vấn đề học tập của con cái. Nhưng liệu khi lựa chọn cách học cho con không phải ai cũng nhận ra được rằng khi để con đến học tại các trung tâm hay nhà của các thầy cô thì chắc chắn là số lượng học sinh trong một lớp sẽ khá đông, các em có thể sẽ rất mất tập trung hay lơ là, trò chuyện với những bạn xung quanh,… chính vì vậy mà chất lượng học tập sẽ không cao đi kèm là tốn nhiều tiền của của cha mẹ. Qua đó có thể nhận thấy rằng nếu học với gia sư tại nhà thì các em sẽ tập trung chú ý bài hơn, có khuất mắt gì sẽ được hướng dẫn sâu sát, tận tình. Nhờ đó mà các em sẽ tiến bộ nhanh chóng nhất có thể, quả là một sự lựa chọn quá hợp lý.

Uy tín của trung gia sư Bách Khoa thông qua việc tuyển chọn được đội ngũ gia sư lớp 7 chất lượng nhất

Để luôn nhận được nhiều sư ủng hộ đến từ quý phụ huynh và các em học sinh vừa qua thì trung tâm gia sư Bách Khoa đã luôn nỗ lực rất nhiều. Có thể nói uy tín mà trung tâm chúng tôi mang lại luôn nằm ở chất lượng đội ngũ gia sư lớp 7 quá xuất sắc này. 

Lựa chọn gia dư lớp 7 của chúng tôi, quý phụ huynh sẽ luôn được đảm bảo rằng đội ngũ gia sư lớp 7 thật sự rất giỏi và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Là các giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp trên 2 năm, nếu là sinh viên thì có kinh nghiệm dạy kèm trên 1 năm hiện đang là sinh viên giỏi tại các trường đại học danh tiếng như: Đại học Sư phạm TP HCM, Đại học Luật, Đại học Ngoại Thương, Đại học KH XH&NV,…

Ngoài ra các gia sư luôn nắm rõ cách thức ra đề thi của Sở để dễ dàng giúp các em ôn luyện trong các kỳ thi học kỳ của mình. Không những vậy, đội ngũ gia sư tại gia sư Bách Khoa luôn có đầy đủ chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, có khả năng giảng bài truyền cảm hứng với chất giọng rõ ràng dễ nghe. Đồng thời nắm bắt được tâm lý học sinh để dễ dàng thấu hiểu những khó khăn mà các em đang gặp phải và nhẹ nhàng đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất. Bài viết xem nhiều Gia Su Lop 8

Cách thức giảng dạy cũng là một ưu điểm vượt trội

Gia sư lớp 7 hiện nay của chúng tôi hiện có 3 hình thức tổ chứ chính đó là:

  • Gia sư lớp 7 dạy kèm tại nhà, quý phụ huynh có thể chọn gia sư theo môn học như các môn tự nhiên và các môn xã hội sẽ có gia sư riêng cho từng nhóm môn. Tùy vào học lực của môn đó của các em như thế nào mà quý phụ huynh cân nhắc lựa chọn gia sư phù hợp cho con.
  • Gia sư lớp 7 dạy nhóm nhỏ, lúc này gia sư sẽ nhận dạy một nhóm nhỏ từ 4-5 em trở xuống, để đảm bảo chất lượng học vẫn tốt mà cách này còn giúp quý phụ huynh thiết kiệm được chi phí.
  • Gia sư lớp 7 dạy theo sổ báo bài, gia sư sẽ hướng dẫn học sinh làm tất cả những yêu cầu trong sổ báo bài lớp 7 đưa ra, rồi hệ thống kiến thức, ôn bài cũ đã học thông qua ghi chú ở sổ và giúp các em chuẩn bị kiến thức có trong bài mới để việc học tập trên lớp nhẹ nhàng hơn.

Luôn là bậc cha mẹ thông thái chính là nhận thấy được tầm quan trọng của kiến thức của con cái hiện tại mà chấp cánh cho các con có những trang kiến thức thật vững chắc và hiệu quả. Trung tâm gia sư Bách Khoa mong rằng mọi nỗ lực xuất phát từ trái tim của chúng tôi sẽ phần nào giúp các em tiến bộ hơn nữa trên chặn đường học vấn, hãy cùng gia sư lớp 7 chúng tôi đem lại thành công cho con em chúng ta nào. 

Trang Sun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *