Gia sư lớp 6 kèm toán, lý, văn, tiếng anh và dạy báo bài


Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục cho rằng việc thay đổi môi trường học tập sẽ ảnh hưởng phần nào đế học lực cũng như phương pháp học tập của các em học sinh. Trong đó các em học sinh khi vừa bước vào lớp 6 cũng chính là những người sẽ phải chịu tác động của môi trường học mới, rất khác so với môi trường học ở cấp 1 của các em. Không chỉ vậy, chương trình dạy ở bậc Trung học cơ sở lại phân theo từng bộ môn riêng với những chức năng khác nhau, khác rất nhiều so với trước đây các em từng học. Do đó, các em rất dễ bị hoảng loạn hay có phần thụt lùi so với học lực trước kia. Hôm nay trung tâm gia sư Bách Khoa sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm ra hướng giải quyết cho những vấn đề trên nhé.

Môi trường học mới và chương trình học lớp 6 có gì ?

Khi các em học sinh bước vào lớp 6 là lớp mà các em sẽ được làm quen với bậc THCS, điều đầu tiên có thể thấy là hình thức lớp học sẽ được phân ra khác so với cấp 1, số lượng học sinh trong 1 lớp sẽ đông hơn, có nhiều bạn bè mới hơn. Bên cạnh đó mỗi lớp sẽ có một Giáo viên chủ nhiệm để quản lý và giám sát quá trình học tập của các em, nhưng giáo viên chủ nhiệm ở cấp 2 không phải là người dạy tất cả các môn học như ở cấp 1 nữa mà lúc này, mỗi môn học sẽ có một giáo viên khác nhau, chuyên dạy một môn đó, vậy nên sẽ có rất nhiều giáo viên dạy các em khi lên lớp 6.

Số lượng các môn học tăng lên rất nhiều là một sự khác biệt lớn khi các em bước vào ngưỡng THCS. Các em sẽ phải làm quen việc học các môn mới như: Vật lý, Sinh học, GDCD,…ngoài những môn chính như Toán, Ngữ văn, Anh văn. 

Các hình thức kiểm tra khác biệt so với cấp 1 với cách tính toán điểm theo hệ số sẽ làm các em gặp nhiều bỡ ngỡ khi phải làm các bài kiểm tra nhỏ như: kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, những bài kiểm tra này sẽ có hệ số tính điểm là 1. Đối với những bài kiểm tra 1 tiết hay còn gọi là bài kiểm tra 45 phút thì sẽ có hệ số 2 khi tính điểm và các bài kiểm tra cuối kỳ sẽ có hệ số 3. 

Qua những trình bày trên, quý phụ huynh cũng như các em học sinh lớp 6 có thể nhận thấy rằng chương trình học ở giai đoạn này sẽ khó và phức tạp hơn rất nhiều, cách tổ chức kiểm tra và thi cũng rất khác, cộng thêm việc thay đổi môi trường học tập thì rất dễ con em chúng ta sẽ mất cân bằng hay sa sút trong học tập. Các em chưa thể nào tự định hườn được phương pháp học tập ngay được sẽ dẫn đến việc phân bố thời gian học không thích hợp cho từng môn, còn chưa kể số lượng môn lại nhiều sẽ dẫn đến việc hoang mang. Quý phụ huynh thông thái sẽ nhận thấy những điều này từ rất sớm và nên chọn cho con em một sự giúp đỡ vô cùng hiểu quả đó là tìm ngay cho con mình một gia sư lớp 6 để có thể cùng con vượt qua giai đoạn mới này nhé.

Học cùng gia sư lớp 6 của gia sư Bách Khoa có khác biệt gì ?

Khi đến với trung tâm gia su Bách Khoa quý phụ huynh sẽ được cung cấp những gia sư lớp 6 chất lượng nhất. Khi học cho các em học cùng gia sư lớp 6 của chúng tôi sẽ mang lại những khác biệt so với các cách học khác.

Đầu tiên, học với gia sư các em sẽ luôn được kèm cặp cẩn thận, chu đáo luôn giải đáp tất cả các vướng mắt ở các môn cũng như đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng. Do có thể trên lớp các thầy cô giảng quá nhanh mà các em không theo kịp hay các em ngại hỏi lại vì sợ làm gián đoạn tiết dạy của thầy cô. Thật tuyệt vời khi gia sư lớp 6 của chúng tôi có thể giúp các em hạn chế thấp nhất các lỗ hỏng kiến thức không đáng có nếu cha mẹ để bé tự học một mình. 

Gia sư lớp 6 của gia sư Bách Khoa là những người có chuyên môn cao và biết toàn diện về các môn học lớp 6 nên việc hướng dẫn cách học hay giải các bài tập từng môn là điều rất dễ dàng. Ví dụ trong môn Toán, một môn khá khó với nhiều bạn khi mà lúc này chương trình toán lớp 6 lại chia ra hai phần là Đại số và Hình học. Các em phải tập làm quen rất nhiều giữa việc tíng toán với các con số cũng như giải các bài toán đố hóc búa của phần Đại số, bên cạnh phải học các cách lập luận để chứng minh các giả thuyết trong phần Hình học. Chắc chắn các em sẽ vấo rất nhiều khó khăn, nhưng xin hãy đừng quá lo lắng vì giờ đây đội ngũ gia sư lớp 6 của gia sư Bách Khoa sẽ sẵn sàng đồng hành cùng các em. 

Chất lượng gia sư tại gia sư Bách Khoa

Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo là nơi uy tín mang lại đội ngũ gia sư lớp 6 với đầy đủ các yêu cầu như: 

  • Gia sư là người có kinh nghiệm giảng dạy, dạy kèm từ 2 năm trở lên.
  • Có tinh thần nhiệt huyết trong từng bài giảng, trách nhiệm cao trong công việc.
  • Có trình độ chuyên môn cao, giọng giảng hay, rõ ràng.
  • Nhân thân và lý lịch rõ ràng. Bạn đang quan tâm Gia Su Lop 7
Gia sư dạy kèm lớp 6
Gia sư dạy kèm lớp 6

Cam kết từ đội ngũ gia sư lớp 6 và trung tâm gia sư Bách Khoa mang lại cho quý phụ huynh và học sinh

Rất tự hào vì hiện nay trung tâm luôn được sự tin tưởng và yêu thương của các bậc phụ huynh đặc biệt là quý phụ huynh có con em đang học lớp 6. Bởi đến với gia sư Bách Khoa luôn cam kết những điều sau:

  • Chất lượng gia sư lớp 6 luôn là ưu tiên hoạt động của trung tâm chúng tôi. Cam kết mang lại gia sư đúng theo yêu cầu của quý phụ huynh.
  • Cam kết có 2-3 buổi học thử với gia sư của chúng tôi trước khi học chính thức.
  • Đem lại tiến bộ học tập rõ rệt cho các em học sinh lớp 6.

Để việc đèn sách của con em chúng ta trở nên nhẹ nhàng hơn hãy đồng hành cùng đội ngũ gia sư lớp 6 đầy tâm huyết mà trung tâm gia sư Bách Khoa mang lại. Đồng thời tạo nền tảng về kiến thức vững chắc nhất cho các em khi học những lớp cao hơn. 

Trang Sun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *