Gia sư lớp 5 dạy toán, tiếng việt, tiếng anh và kèm báo bài


Chắc chắn trong đời ai ai cũng phải trải qua những kỳ thi đáng nhớ và vô cùng áp lực, dù đó là kỳ thi nào đi chăng nữa thì nó sẽ đánh dấu một cột mốc mới cho mỗi chúng ta, và các em học sinh lớp 5 thân yêu cũng vậy, đây sẽ là năm học cuối cấp vô cùng khó khăn bởi các em phải học tập rất nhiều kiến thức và đồng thời phải chuẩn bị cho các kỳ thi học kỳ và đặc biệt là thi chuyển cấp. Vậy quý phụ huynh đã chuẩn bị gì để giúp con em chúng ta chưa, với nhiều bộn bề lo toan cơm-áo-gạo-tiền nên chưa chắc bậc cha mẹ nào cũng có thể hỗ trợ con mình trong việc học. Chính vì vậy hãy để trung tâm gia sư Bách Khoa san sẻ những nỗi lo đó cùng quý phụ huynh thông qua sư giúp đỡ của đội ngũ gia sư lớp 5 đầy kinh nghiệm của chúng tôi.

Tầm quan trọng của chương trình học lớp 5 

Có thể thấy rõ một điều năm cuối cấp 1 này là năm mà có lẽ sẽ là năm học đem lại áp lực cho các em nhất từ trước tời giờ. Không chỉ vì lượng kiến thức đồ sộ hơn khi không chỉ là sự ôn tập kiến thức của các lớp trước mà còn phải tập trung ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp hết sức quan trọng trong chặn đường sắp tới của các em. 

Trong đó có những môn trọng yếu mà theo các cuộc khảo sát với các em học sinh lớp năm trung tâm chúng tôi nhận được thì môn Toán là một trong 3 môn các em gặp nhiều khó khắn nhất. Có thể thấy rằng, về chương trình toán lớp 5 đã phức tạp và độ khó tăng lên rất nhiều, các em không những phải tính toán chính xác mà còn phải luyện khả năng tính nhanh để có thể chịu được áp lực về thời gian trong các kỳ thi. Bên cạnh đó các môn xã hội cũng vô cùng quan trọng và không được xem thường khi mà hiện nay đề thi từ các sở cũng đã khó hơn rất nhiều nhằm đánh giá đúng năng lực của học sinh lớp 5. Ngoài ra chương trình gọc tiếng Anh ở lớp 5 kúc này đã thật sự được nâng tầm lên, các chủ đề học phong phú đa dạng hơn, từ vựng các em phải học cũng vì đó mà nhiều hơn. Chính vì vậy việc mời gia sư về nhà dạy cho các em thì gia sư sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng các em giúp đạt được kết quả cao nhất trong học tập.

day kem lop 5 tai nha
day kem lop 5 tai nha

Hãy cùng gia sư lớp 5 của trung tâm gia sư Bách Khoa giúp con em củng cố kiến thức, vượt qua các kỳ thi 

Như đã nói ở phần trước, trong giai đoạn này việc lựa chọn gia sư để đồng hành cùng các em không chỉ giúp việc học tập tiến bộ hơn mà còn san sẻ với vị phụ huynh mối lo ngại về các vấn đề học tập của con em mình. Khi đó quý phụ huynh lại không mất thời gian đưa rước các em học tại các lớp ở các trung tâm hay ở nhà các thầy cô khác với một lớp học đông đúc mà chất lượng học tập sẽ không đảm bảo như khi học cùng gia sư lớp 5 của trung tâm chúng tôi.

Hiện nay tại trung tâm gia sư Bách Khoa có 2 hình thức gia chính đó là gia sư lớp 5 là giáo viên đã có kinh nghiệm đứng lớp và gia sư là các bạn sinh viên đang học tại những trường đại học danh tiếng có khả năng sư phạm được trung tâm tuyển chọn kỹ càng. Tùy thuộc vào điều kiện của quý phụ huynh có thể chọn gia sư phù hợp với con em mình. Ngoài ra, chúng tôi còn có 2 sự lựa chọn về tổ chức giảng dạy như cách học 1 thầy kèm 1 trò và 1 thầy kèm 1 nhóm nhỏ học sinh lớp 5. Quý phụ huynh có thể xem xét và cân nhắc để lựa chọn hình thức dạy nhằm tiết kiệm được chi phí và đem lại hiệu quả tốt nhất cho các con.

Đội ngũ gia sư lớp 5 chất lượng và đầy kinh nghiệm của gia sư Bách khoa 

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn gia sư tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý phụ huynh khi lựa chọn gia sư lớp 5 cho các em. Đến với chúng tôi quý phụ huynh sẽ yên tâm vì gia sư lớp 5 tại gia sư Bách Khoa luôn đảm bảo những tiêu chí sau đây:

  • Gia sư lớp 5 luôn đảm bảo có kinh nghiệm trong việc giảng dạy ( nếu là giáo viên thì có kinh nghiệm đứng lớp trên 1 năm).
  • Gia sư có giọng giảng rõ ràng, dễ nghe.
  • Đảm bảo trách nhiệm trong công việc, đạo đức tốt.
  • Hồ sơ gia sư được trung tâm tuyển chọn kỹ lưỡng.
  • Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học theo yêu cầu quý phụ huynh.
  • Thấu hiểu tâm lý học sinh lớp 5 để giúp các em học tập thật tốt. Vào đây nếu phụ huynh có con cần học Gia Su Lop 6

Một số bước chính trong quy trình nhận lớp gia sư lớp 5 của trung tâm chúng tôi

Bước đầu tiên, kính mời quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Bách Khoa thông qua số hotline hoặc website chính thức của chúng tôi tại  đây .

Bước thứ hai, nhân viên của trung tâm sẽ tận tình thư vấn và trao đổi với phụ huynh tất cả các thắc mắc cũng như chi phí liên quan.

Bước thứ ba, chúng tôi sẽ tiến hành rà soát và lọc hồ sơ gia sư lớp 5 phù hộ với nhu cầu mà bậc phụ huynh mong muốn.

Bước thứ tư, gửi gia sư đến nhà dạy thử cho bé, sau 2 buổi học thử để làm quen cũng như cho gia sư đánh giá được trình độ của các em. Đồng thời có thể giúp quý phụ huynh đánh giá được chất lượng gia sư có như yêu cầu ban đầu đưa ra hay không, thông báo lại trung tâm để trung tâm có hướng giải quyết.

Bước thứ năm, khi cả hai bên đều cảm thấy hài lòng thì gia sư sẽ tiếng hành dạy chính thức. Và quý phụ huynh tiến hành thanh toán phí gia sư cho trong tâm. 

Đến với gia sư Bách Khoa quý phụ huynh sẽ tìm ra giải pháp giúp con em mình vượt qua được năm học cuối cấp một cách nhẹ nhàng và đặc biệt có thể giúp các em trải qua kỳ thi chuyển cấp với sự chuẩn bị đầy đủ kiến thức lớp 5. Với phương châm lấy uy tính và chất lượng gia sư làm kim chỉ nam để hoạt động, trung tâm gia sư Bách Khoa rất hân hạnh được phục vụ. 

Trang Sun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *