Gia sư lớp 4 dạy toán, tiếng việt, tiếng anh và kèm báo bài

Khi sẵn sàng bước chân vào lớp 4 chắc hẳn nhiều em sẽ rất hào hứng và thích thú khi sắp tới truớc mắt sẽ là một năm học với biết bao điều mới lạ. Tuy nhiên song song đó thì các em phải chấp nhận một điều rằng chương trình học ở năm lớp 4, không phải chỉ là học chữ, rèn chữ đẹp như lớp 1 và 2 hay các bài toán đố đơn giản của lớp 3 nữa mà khối lượng kiến thức trong chương trình lớp 4 sẽ tăng lên kèm theo độ khó cũng tăng. Chính vì vậy rất dễ làm các em hoang mang, lo lắng rồi có thể dẫn đến việc chán nản trong học tập mà làm chất lượng học giảm sút, hãy để trung tam gia su Bách Khoa giúp quý phụ huynh tìm ra giải pháp cho con em chúng ta thông qua việc lựa chọn cho các con một gia sư lớp 4 phù hợp nhé.

Lựa chọn cách học với gia sư lớp 4 có những ưu điểm gì so với cách học khác?

Không phải tự nhiên mà hiện nay phương pháp học cùng gia sư lại được nhiều quý phụ huynh lựa chọn cho con em, đặt biệt là các bạn học sinh lớp 4 khi mà các dạng bài tập của các môn tự nhiên như toán phức tạp hơn, đòi hỏi phải tư duy và rất cần sự hướng dẫn của người lớn để các em có thể tìm ra chìa khóa để giải những bài tập đó. 

Việc học cùng gia sư tại nhà lại rất thuận tiện cho các em, khi bố mẹ không có nhiều thời gian đưa rước để đến các lớp học thêm tại nhà thầy/cô hay đến các trung tâm thì việc mời một gia sư đến tận nhà kèm cho con em chúng ta quả là rất hiệu quả phải không. Bên cạnh đó khi học với gia sư lớp 4 thì các con sẽ được tận tình hướng dẫn thực hiện các bài tập, giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như cũng cố lại những phần kiến thức các em học sinh lớp thường gặp khó khăn. Có thể nói chỉ có cách học một kèm một này mới có được sự khác biệt này, khi học trên lớp cũng như tại các trung tâm vì số lượng học sinh quá nhiều nên chắc chắn các thầy cô cũng sẽ không thể nào sâu sát từng học sinh trong lớp được. 

Bên cạnh đó khi quý phụ huynh cho con em học với gia sư thì sẽ chủ động được thời gian học cho con hơn. Cha mẹ có thể sắp xếp sao cho hợp lý giờ sinh học cỉa con và giờ học tập với gia sư để tránh gây mệt mỏi cho các em. 

Vì được kèm cặp một cách cẩn thận nhất nên chúng tôi có thể cam đoan một điều rằng khi quý phụ huynh lựa chọn cho con học với gia sư lớp 4 đặc biệt là gia sư lớp 4 tại trung tâm gia sư Bách Khoa thì chắc chắn con em bạn sẽ có sự tiến bộ rất rõ rệt trong học tập và có kết quả cao hơn trước.

Khả năng hệ thống lại chuỗi kiến thức cho học sinh của gia sư lớp 4 tại trung tâm gia sư Bách Khoa 

Có thể nói, khi các em bắt đầu lên lớp 4 thì việc học lúc này cũng chính là sự ôn tập lại của kiến thức đã được học từ trước đó là kiến thức ở lớp 1, lớp 2 và lớp 3. Khối lượng kiến thức vì đó mà sẽ đồ sộ hơn và nâng cao hơn nữa, chính vì thế rất cần sự giúp đỡ đến từ gia sư để có thể giúp các em xâu chuỗi lại những kiến thức mình đã học rồi nhằm dễ dàng áp dụng, bổ trợ cho những kiến thức mới. Không chỉ vậy gia sư sẽ giúp các em biết cách ghi nhớ những điểm chính để có thể dễ dàng truy xuất các thông tin đã ghi nhớ mà áp dụng vào các bài kiểm tra trên lớp một các nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Những môn học có độ khó cao như Toán thì các gia sư luôn hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ nhất để các em có thể thành thạo cạch chuyển đổi các đơn vị đo lường, biết cách cộng-trừ -nhân -chia phân số hay giải các bài toán đố khó… Ngoài ra các gia sư luôn chú trọng cách học để hiểu sâu và vận dụng nhanh so với cách học vẹt hay thuộc lòng, luôn hướng dẫn các cách học sao cho các em dễ dàng hình dung nhất. Không những vậy, các môn xã hội như chính tả, tập làm văn cũng sẽ được quan tâm không kém nếu các bé vẫn còn khó khăn hay chưa hiểu, gia sư luôn tận tình hướng dẫn hết lòng. 

Bên cạnh đó, chính gia sư sẽ giúp các bé rèn luyện thêm khả năng phát âm tiếng Anh, cách học các từ mới một cách dễ dàng mà nhớ lâu nhất có thể. Chính nhờ khả năng kèm cặp sát sao đến các em như vật thì quý phụ huynh hãy yên tâm về kết quả các kỳ thi học kỳ của các con nhé.

Đội ngũ gia sư lớp 4 luôn tràn đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy

Với bề dày kinh nghiệm trong việc tuyển chọn những gia sư giỏi, chất lượng nhất, trung tâm gia sư Bách Khoa luôn tự tin mang lại sự hài đến các bậc phụ huynh.  Xem thêm Gia Su Lop 5

Về đội ngũ gia sư lớp 4 mà chúng tôi hiện có chắc chắn sẽ đảm bảo những yêu cầu sau đây: 

  • Đối với gia sư là giáo viên thì có kinh nghiệm đứng lớp trên 1 năm, nếu là sinh viên thì là sinh viên ở các trường đại học danh tiếng như Đại học Sư phạm TP HCM, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học Ngoại Thương,…
  • Có giọng giảng dễ nghe, rõ ràng.
  • Tinh thần nhiệt huyết trong công việc.
  • Có đạo đức nghề nghiệp kèm lý lịch  hồ sơ rõ ràng.

Giá cả dịch vụ luôn phù hợp với chất lượng 

Tùy vào việc quý phụ huynh lựa chọn gia sư lớp 4 cho con em là giáo viên đã có kinh nghiệm hay gia sư hiện đang là sinh viên, thì sẽ có mức giá khác nhau một ít. Tuy vậy nhưng chất lượng đem lại sẽ luôn được đảm bảo và trung tâm chúng tôi chắc chắn rằng giá cả sẽ luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ mang lại.

Đừng để con em bạn phải chật vật với những núi bài tập mà chưa biết giải quyết ra sao. Hãy giúp các em có một gia sư – người thầy dạy học tại nhà để việc học tập không quá đáng sợ. Liên hệ ngay với trung tâm gia sư Bách Khoa để được tư vấn tận tình hơn. 

Trang Sun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *