Gia sư lớp 3 kèm toán, tiếng việt, tiếng anh và dạy báo bài

Cấp 1 được cho là giai đoạn học tập dễ nhất và lượng kiến thức nhẹ nhàng nhất so với các cấp lớp khác. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ một chiều đến từ phía người lớn của chúng ta, còn đối với các em học sinh cấp 1 thì học tập là điều khá khó khăn, đặc biệt là học sinh lớp 3. Là thời điểm mà các em còn ham chơi hơn ham học thì việc bắt các em tự giác trong  học tập là điều khá khó khăn. Chính vì vậy mà đối với những bậc phụ huynh luôn bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc, hướng dẫn các em học tập tại nhà thì việc tìm kiếm một gia sư lớp 3 là điều cần thiết nhất. Mời các bậc phụ huynh cùng theo dõi bài viết sau đây của trung tâm gia su Bách Khoa để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn nhé.

Những lợi ích khi cho các bé lớp 3 học với gia sư

Gia sư lớp 3 sẽ mang lại lợi ích gì? Câu trả lời là:

Đối với phụ huynh: Các bậc cha mẹ ngày ngày bận rộn với công việc sẽ không cần lo lắng về việc phải đi lại khi đưa đón con mình tại các trung tâm học thêm và điều đó cũng giúp làm giảm đi những trường hợp rủi ro khi tham gia giao thông như tắc đường hoặc chạy tốc độ nhanh để kịp về nhà làm việc. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng không cần mất quá nhiều thời gian và kiên nhẫn để dạy bài cho các em khi ở nhà. Việc đó đã có gia sư với nghiệp vụ chuyên môn cao sẽ thay thế các bậc cha mẹ trong giáo dục. Kết quả học tập sẽ được thông báo thường xuyên và các bạn có thể giám sát quá trình học tập của con một cách hiệu quả hơn. Thời gian học tập cũng được thay đổi linh hoạt chứ không phải cố định như tại các trung tâm. 

Đối với các em học sinh: Các em sẽ được học với một người vừa là thầy/cô vừa là người đồng hành hỗ trợ các em trong học tập. Môi trường học vì vậy mà trở nên thoải mái, dễ chịu hơn khi các em có thể tự do và dễ dàng trao đổi bài học với gia sư mà không cần sợ sai hay bị mắng. Nó giúp các em tự tin và có hứng thú trong việc tìm hiểu bài hơn bao giờ hết. Các em khi học với gia sư sẽ được học một cách chắc chắn, học đến đâu nhớ đến đó và học đúng với tiến độ học của mình mà không sợ thua thiệt với bạn bè. Ngoài ra, các em còn có thể vừa học vừa chơi thông qua các phương pháp dạy học hiệu quả đến từ gia sư. Mỗi buổi học với gia sư sẽ là mỗi thời gian học tập vui vẻ và thoải mái dành cho các em.

Gia sư lớp 3 của trung tâm gia sư Bách Khoa

Nếu như các bậc phụ huynh đang lăn tăn về tìm đơn vị để hỗ trợ trong việc cung cấp gia sư uy tín thì hãy đến với trung tâm gia sư Bách Khoa để có được một gia sư lớp 3 chất lượng nhé

Ưu điểm của gia sư tại trung tâm: gia sư lớp 3 của trung tâm gia sư Bách Khoa chúng tôi được tuyển chọn bằng quá trình kiểm tra về năng lực và thái độ trong công việc để có được gia sư chất lượng nhất nhằm mang lại sự hài lòng của phụ huynh và kết quả học tập cao cho các em học sinh. Gia sư lớp 3 của trung tâm đều là những người có kinh nghiệm trong việc giáo dục ở bậc tiểu học sẽ hiểu tâm lý giúp các em được phát triển toàn diện không chỉ trong học tập mà còn học tập được những điều tốt hơn

Đối tượng gia sư: đối tượng gia sư lớp 3 của trung tâm được chia thành hai nhóm chính

Nhóm đầu tiên là gia sư giáo viên có bằng cấp đầy đủ, chứng minh rõ ràng và đang làm việc tại các trường tiểu học lớn trên địa bàn thành phố. Nhóm gia sư giáo viên hầu hết đều là những người thầy/cô giáo tốt nghiệp từ trường sư phạm tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thời gian làm việc lâu nên chất lượng giảng dạy của nhóm gia sư này chất lượng hơn hẳn.

Nhóm thứ hai là nhóm gia sư sinh viên. Đây là nhóm bao gồm các bạn sinh viên đến từ các trường đại học lớn trên cả nước và được trung tâm hỗ trợ trang bị cho các kiến thức nghiệp vụ sư phạm. mặc dù không có nhiều kinh nghiệm như giáo viên, nhưng các bạn sinh viên này đều có thành tích học tập tốt, thái độ tích cực và có tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp các em học sinh lớp 3 cảm thấy thoải mái hơn trong lúc học tập. Với nhiệt huyết và sự trẻ trung của mình, các gia sư sinh viên thường tạo được cảm giác gần gũi cho các em, từ đó việc dạy và học của đôi bên trở nên dễ dàng hơn. Than khảo Gia Su Lop 4

Các dịch vụ gia sư

Trung tâm gia sư Bách Khoa cung cấp các dịch vụ gia sư  lớp 3 gồm:

  • Gia sư các môn Toán, Tiếng Việt, Khoa học, ..
  • Gia sư tiếng Anh cho trẻ
  • Gia sư các môn năng khiếu, nghệ thuật
  • Gia sư cho trẻ tự kỷ

Đồng hành cùng phụ huynh trong việc hỗ trợ học tập cho con trẻ.

Luôn đổi mới và cải tiến trong phương pháp giáo dục, trung tâm gia sư Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp những gia sư lớp 3 nói chung và các gia sư ở mọi lĩnh vực học tập nói riêng với chất lượng tốt nhất đến với các bậc phụ huynh để hỗ trợ việc giáo dục cho con em mình. Với phương châm lấy sự hài lòng của phụ huynh và kết quả tốt đến từ học viên mà trung tâm luôn cố gắng tìm kiếm những gia sư chất lượng trên địa bàn để đáp ứng nhu cầu học tập cho tất cả mọi người.

Lời kết 

Hy vọng bài viết mà hôm nay trung tâm gia sư giới thiệu đã cung cấp cho quý phụ huynh những thông tin bổ ích. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn trong việc tìm kiếm gia sư cho con mình nhé. Thân ái.

Thái Phụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *