Gia sư lớp 2 dạy toán, tiếng việt, tiếng anh và kèm báo bài

Lớp 2 có cần thuê gia sư dạy kèm không? Đó là câu hỏi thắc mắc của hàng ngàn phụ huynh khi có con đang trong lứa tuổi học lớp 2. Xoay quanh câu hỏi này có rất nhiều nhận định được đưa ra và gây khó khăn trong sự quyết định của các bậc phụ huynh. Chính vì vậy mà bài viết hôm nay mà trung tâm gia sư Bách Khoa đem đến cho các bạn đó chính là gia sư lớp 2. Mời các bậc phụ huynh cùng theo dõi bài viết này để có được thông tin cụ thể hơn nhé.

Gia sư lớp 2 mang lại những lợi ích gì?

 • Đối với phụ huynh: Gia sư lớp 2 sẽ đến và dạy cho các em tại nhà nên các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc giám sát quá trình học tập cũng như cách dạy học của gia su tai nha. Nhờ đó, phụ huynh nắm bắt được quá trình học tập của con và theo dõi được tiến độ học của các bé. Hơn thế nữa, với việc thuê gia sư đến tận nhà để dạy học sẽ giúp các bậc phụ huynh không cần bỏ ra công sức và thời gian để đón rước các bé khi học tại trung tâm. Như vậy, vừa tiết kiệm về chi phí đi lại, lại vừa giảm thiểu rủi ro trong lưu thông và có nhiều thời gian hơn để làm việc

Một lợi ích mà gia sư mang lại cho phụ huynh đó là tránh được những trường hợp la rầy con để con có thể học tập mà không bị áp lực từ cha mẹ. Các bậc cha mẹ khi dạy con thường mắc phải 1 trong 2 điều sau: 1 là quá nuông chiều con nên khi dạy học, họ thường chỉ dạy một cách nhẹ nhàng và thậm chí là cho con thoải mái chơi mà không cần xem bài vở trước khi đến lớp. Điều này nó khiến cho trẻ trở nên dựa dẫm và ỷ y lại vào ba mẹ và dẫn đến việc trẻ không có ý thức và tự giác trong học tập. Còn trường hợp thứ 2 là ba mẹ khi dạy học cho con thường không đủ kiên nhẫn và nóng tính đã dẫn đến việc hay la rầy và quát mắng khiến trẻ gặp phải tâm lý sợ hãi và áp lực trong việc học. Vì vậy, gia sư là người thay phụ huynh trực tiếp dạy dỗ và giúp đỡ các em. Họ là những người thầy người cô với kinh nghiệm lâu năm sẽ cho các em có được môi trường học thoải mái và hiệu quả hơn.

 • Đối với học sinh: Khi học với gia sư lớp 2, các em sẽ được dạy học thông qua hình thức 1 kèm 1, tức là một gia sư sẽ đảm nhiệm dạy học cho 1 em học sinh. Với hình thức này, các em sẽ được dạy với chất lượng hiệu quả tốt nhất, được rèn luyện và học dựa theo năng lực của các em. Trong giai đoạn lớp 2, các em sẽ bắt đầu làm quen với những bài học cùng với lượng kiến thức nhiều hơn, gia sư sẽ là người định hướng và giúp các em học và ôn tập cho vững kiến thức. Đồng thời, gia sư còn giúp các em trang bị và hình thành thói quen tốt và rèn dũa tính cách cho hoàn thiện hơn.

Gia sư lớp 2 tại trung tâm gia sư Bách Khoa

Nếu như các bậc phụ huynh còn đang băn khoăn về việc tìm kiếm gia sư lớp 2 tại đâu thì hãy cùng xem qua một vài ưu điểm mà gia sư lớp 2 của trung tâm gia sư Bách Khoa sở hữu nhé:

Đội ngũ gia sư: Trung tâm gia sư Bách Khoa thông qua quá trình sàng lọc và tuyển chọn đã có được đội ngũ gia sư ưu tú bao gồm:

 • Các gia sư là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong các trường tiểu học lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. Không những chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi mà họ còn là những người đã được tiếp xúc và giảng dạy cho trẻ ở nhiều lứa tuổi khác nhau nên việc hiểu tâm lý và truyền đạt kiến thức tốt hơn hẳn. 
 • Các gia sư là sinh viên có chuyên ngành sư phạm đến từ trường đại học sư phạm và các trường đại học có tên tuổi khác. Họ đều là những sinh viên có nghiệp vụ sư phạm đầy đủ, có kinh nghiệm dạy học từ 1 năm trở lên. Với sự năng động của tuổi trẻ nhưng  vẫn có trách nhiệm cao trong công việc sẽ giúp các em học tập với hiệu quả tốt nhất.

Kỹ năng của gia sư lớp 2 của  trung tâm luôn đảm bảo đầy đủ các yếu tố:

 • Tính nhẫn nại, chịu khó trong công việc
 • Tinh thần trách nhiệm cao
 • Nghiêm túc và tác phong chuẩn mực
 • Yêu thương trẻ nhỏ
 • Có phương pháp dạy học tích cực 
 • Luôn từ tốn dạy bảo và hỗ trợ các em trong học tập

Về học phí thuê gia sư lớp 2 tại trung tâm 

Đối với gia sư là giáo viên, do điều kiện tốt hơn nên học phí cho gia sư là giáo viên cao hơn so với sinh viên. Tuy nhiên, chỉ cao hơn trong khoảng từ 100 đến 200 ngàn đồng. Còn đối với gia sư là sinh viên, học phí sẽ thấp hơn nhưng vẫn nằm trong mức giá vừa phải. Trung tâm gia sư Bách Khoa có hiển thị bảng giá tham khảo dành cho các bậc phụ huynh trên trang web chính thống của trung tâm. Mức giá lên xuống còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giờ học, số môn học và các yêu cầu thêm.  Bài viết tham khảo Gia sư lớp 3

Cam kết và hỗ trợ

Trung tâm gia sư Bách Khoa đưa ra chính sách cam kết dành cho các em học sinh lớp 2 khi học với gia sư như sau:

 • Cam kết về hiệu quả học tập, kết quả của các em sẽ được cải thiện đáng kể sau khi học với gia sư
 • Đảm bảo số điểm cao trong các kỳ thi đánh giá
 • Luôn báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh
 • Có thể đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp sau tuần học thử đầu tiên
 • Hỗ trợ về các vấn đề phát sinh khác

Với những thông tin mà trung tâm gia sư Bách Khoa cung cấp, hy vọng các bậc phụ huynh có thể có được sự lựa chọn đúng đắn cho con em mình. Trung tâm gia sư Bách Khoa tự hào là đơn vị cung cấp gia sư uy tín cho mọi người.

Thái Phụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *