Gia sư dạy vẽ tại nhà tốt, kinh nghiệm tại hcm

Môn vẽ được xem là một môn học đòi hỏi có tính sáng tạo và tỉ mỉ cao. Những bức tranh sau khi được vẽ ra ít nhiều chứa trong đó những ý nghĩa riêng của nó mà những người vẽ ra những bức tranh đó chắc chắn là những người có những cái nhìn vô cùng sâu sắc và trừu tượng về mọi thứ xung quanh họ, đặc biệt là chính những bức tranh được các họa sĩ thả hồn vào nó.

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, vẽ chính là môn trong những môn học giúp cho trẻ em có thể nâng cao được năng lực thị giác, khả năng tư duy và trí tưởng tượng của trẻ. Các trẻ em thời này, phần lớn đều được tiếp xúc với môn học này từ rất bé, kể từ lớp mầm non. Việc các bé nhìn ngắm và vẽ lại những bức vẽ mà bé đã dùng trí nhớ của mình để lưu lại, thể hiện bé có một cái nhìn bao quát về một sự vật hay hiện tượng nào đó. Vì thế nên việc gia tăng khả năng học vẽ của trẻ chính là một điều vô cùng cần thiết trong việc giúp trẻ phát triển tư duy trí não và năng lực nhận biết của mình. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ việc tìm cho bé một người gia sư dạy vẽ giỏi là vô cùng cần thiết. Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy kèm tại nhà tốt kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là nơi mang đến cho bé hay các bạn học sinh, sinh viên và cả những người lớn có đam mê với môn vẽ, chúng tôi tự hào có thể mang đến những kiến thức và phương pháp học hiệu quả giúp cho tất cả các bạn học viên phát huy tốt khả năng vẽ của mình.

gia sư dạy vẽ tại nhà
gia sư dạy vẽ tại nhà

Vì sao nên chọn Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy vẽ tại HCM?

Trung tâm gia sư Bách Khoa có đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và đặc biết tất cả họ đều vô cùng có trách nhiệm với công tác giảng dạy cho các học viên. Các gia sư của Trung tâm Bách Khoa chúng tôi họ đều là những người đến từ các trường đại học danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Mỹ Thuật, Đại học Kiến trúc TPHCM,… Ngoài ra, các gia sư còn giúp các bạn học viên tìm lại những đam mê và hứng thú với môn vẽ, tạo cho các em môi trường học tập thoải mái, thân thiện để có thể tự do học tập và sáng tạo. Cùng với các gia sư nhiều năm trong nghề, Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi luôn cho rằng những phương pháp dạy học hiệu quả mang đến những bài học chất lượng cao dành cho các bạn học viên.

Tìm giáo viên dạy vẽ tại nhà
Tìm giáo viên dạy vẽ tại nhà

Một số khóa học vẽ tại Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy vẽ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với Trung tâm gia sư của chúng tôi, chắn hẳn điều làm các bạn học viên quan tâm nhất đó chính là trung tâm chúng tôi có những khóa học vẽ nào. Nhằm đáp ứng nhu cầu học vẽ của rất nhiều những đối tượng học viên khác nhau, chúng tôi đưa ra một số khóa học như sau:

Khóa học dành cho các em mẫu giáo và cấp tiểu học: làm quen với hội họa thông qua các nét vẽ cơ bản như đám mây, hình tròn, phong cảnh, cây cối,..

Khóa học dành cho các em cấp trung học cơ sở trở lên: luyện tập các nét vẽ kỹ thuật hơn trong vẽ chân dung, phong cảnh, vẽ vật dụng, kỹ năng phối màu và bắt đầu nâng cao hơn trong việc tạo đường nét.

Khóa học dành cho những người mới tập vẽ: làm quen và hiểu về hội họa. Kiểm tra đánh giá kỹ năng rồi dạy học viên theo lộ trình đã đề ra.

Khóa học luyện thi vào những trường mỹ thuật: luyện tập các môn thi trong khối H, V như Vẽ Tĩnh vật, Hội họa chân dung, Phối màu, Đầu tượng,…

gia sư dạy vẽ uy tín
gia sư dạy vẽ uy tín

Các học viên sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học của mình ở Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy vẽ tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Đến với Trung tâm Bách Khoa chúng tôi, các học viên chắc chắn sẽ không phải thất vọng vì những gì mà các bạn nhận lại được sau khóa học là vô cùng tuyệt vời và chắc chắn là điều mà các bạn vô cùng mong muốn, đó chính là:

Có kiến thức nền tảng về kỹ thuật hình họa, đồ họa, mỹ thuật sơn dầu, màu nước, chất liệu tô màu tổng hợp.

Có kỹ năng vẽ theo những phong cách, trường phái nghệ thuật khác nhau.

Có thể thiết kế mỹ thuật và vẽ chuyên sâu.

Tạo được những hình học cơ bản.

Thể hiện được nét riêng cá nhân thông qua từng bài vẽ.

Có thể tham gia các kỳ thi hội họa hoặc thi tuyển sinh vào các trường mỹ thuật, kiến trúc,..

Tham khảo thêm Gia sư báo bài các lớp tiểu học và cấp 2

cần tìm gia sư dạy vẽ
cần tìm gia sư dạy vẽ

Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy vẽ tại nhà tốt kinh nghiệm tại HCM, nơi cung cấp gia sư dạy vẽ uy tín, chất lượng của mọi nhà.

Trung tâm gia sư Bách Khoa chúng tôi có đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm trong nghề luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người. Bạn là những bậc làm cha, làm mẹ đang muốn tìm gia sư tốt cho con mình? Bạn là người có niềm đam mê với môn vẽ và muốn được tiếp xúc và học sâu hơn về nó? Bạn là học sinh học khá môn vẽ những muốn học để phát triển hơn về môn học này? Bạn là bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào nếu có niềm đam mê với môn vẽ hay đang có vấn đề với môn này cần cải thiện nó. Hãy đến với Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi, với đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm, chương trình giảng dạy số 1, học phí rẻ, sẽ chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn vào lúc này. Hãy đến với chúng tôi, trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các bạn.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *