Gia sư dạy kèm toán và khoa học bằng tiếng anh

Gia sư dạy toán và các môn khoa học bằng tiếng anh

Hiện nay, có thể thấy xã hội đang ngày càng phát triển theo hướng giao lưu hợp tác và hội nhập quốc tế. Chính vì vậy bắt buộc đời sống xã hội dân cư phải dần thay đổi nét sống theo hướng hội nhập và kết nối với thế giới hơn nếu không muốn bị tụt hậu lại phía sau. Để thực hiện công cuộc đổi mới này, Nhà nước đã ban hành cải cách trên mọi lĩnh vực đời sống và trong đó có lĩnh vực giáo dục. Giáo dục chính là lĩnh vực quan trọng để giúp phát triển tương lai đất nước sau này. Các em học sinh là những mầm non tương lai của đất nước nên chính vì thế việc cải cách giáo dục là điều cần thiết để các em sau này có thể đưa đất nước vươn xa. Để thực hiện điều này, Bộ Giáo dục và đào tạo đã ban hành chương trình học cải cách bằng dạy tiếng Anh tích hợp với các môn học. Như vậy sẽ giúp các em vừa học tốt tiếng Anh, vừa nắm vững kiến thức những môn học thông thường.

gia sư dạy các môn bằng tiếng anh
gia sư dạy các môn bằng tiếng anh

Tuy nhiên, hiện nay chỉ có những trường quốc tế và một số trường chuyên mới áp dụng hình thức học tập này do sự khó khăn mà nó mang lại. Có thể thấy các môn Khoa học, đặc biệt là môn Toán khi học bằng tiếng Việt đã khó huống chi là học bằng tiếng Anh. Chính vì vậy mà để giúp các em học sinh đang theo học tại các trường quốc tế hay trường chuyên được học môn Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh có chất lượng tốt hơn, trung tâm gia sư Bách Khoa chúng tôi xin giới thiệu hệ thống gia sư dạy toán bằng tiếng Anh học theo đúng chuẩn chương trình đào tạo quốc tế.

Nếu bạn là phụ huynh và đang muốn tìm cho con mình một hình thức học tập có thể giúp con bạn có được kết quả tốt khi học Toán và những môn khoa học bằng tiếng Anh thì hãy chọn trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi để có được những dịch vụ gia sư tốt nhất. Để chứng minh điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chương trình gia sư dạy kèm môn Toán và các môn Khoa học bằng tiếng Anh của trung tâm như sau:

Đội ngũ gia sư dạy các môn khoa học bằng tiếng anh.

Trung tâm gia sư Bách Khoa tự hào khi chúng tôi sở hữu đội ngũ gia sư chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy mới mẻ. Không chỉ có chuyên môn nhất định trong các môn Khoa học mà những gia sư của trung tâm chúng tôi còn giao tiếp và thành thạo tiếng Anh. Không chỉ nói suông, mỗi gia sư khi muốn hợp tác với trung tâm đều phải xuất trình những bằng cấp và giấy tờ liên quan. Đối với những gia sư giảng dạy chương trình học tích hợp, việc kiểm tra năng lực ở mỗi gia sư quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu gia sư chỉ giỏi tiếng Anh nhưng không giỏi những môn học khác thì đều không đạt và ngược lại. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh có thể an tâm về chất lượng của đội ngũ gia sư.

Đội ngũ gia sư dạy chương trình học tích hợp gồm có 2 nhóm: gia sư sinh viên, gia sư giáo viên. Đối với gia sư sinh viên, đây đều là những bạn sinh viên năng động và nhiệt huyết đang theo học tại các trường đại học tên tuổi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Không những có thành tích cao trong học tập mà các bạn đều sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với điểm số cao. Còn đối với gia sư giáo viên, đây đều là các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy tại các trường quốc tế trên địa bàn thành phố. Họ đều có kinh nghiệm dạy học lâu năm và nắm bắt được tâm lý học sinh. Với một đội ngũ gia sư như vậy, chúng tôi tin chắc rằng các em học sinh sẽ tiến bộ hơn qua từng buổi học.

trung tâm dạy kèm các môn bằng tiếng anh
trung tâm dạy kèm các môn bằng tiếng anh

Nội dung đào tạo dạy kèm các môn bằng tiếng anh

Đối với chương trình học tiếng Anh tích hợp theo chuẩn quốc tế, gia sư của trung tâm chuyên giảng dạy về:

Dạy Toán bằng tiếng Anh cho các em học sinh từ cấp tiểu học cho đến cấp trung học phổ thông.

Dạy các môn Khoa học như Hóa, Lý, Sinh,… cho các em học sinh từ cấp trung học cơ sở cho đến cấp trung học phổ thông.

Luyện thi SAT, Edexcel, Cambrige IGCSE.. và các kỳ thi khác bổ sung hồ sơ săn học bổng du học.

Luyện tiếng Anh học thuật.

Dạy theo chương trình học chuẩn quốc tế.

giáo viên dạy kèm tại nhà các môn bằng tiếng anh
giáo viên dạy kèm tại nhà các môn bằng tiếng anh

Phương pháp giảng dạy của gia sư dạy kèm các môn khoa học bằng tiếng anh.

Để có thể thực hiện công tác giảng dạy chương trình học tích hợp được hiệu quả hơn cho các em, gia sư dạy Toán và các môn khoa học bằng tiếng Anh theo những phương pháp sau:

Theo sát chương trình học trên lớp.

Củng cố kiến thức cũ sau mỗi bài học.

Trau dồi các kiến thức mới và các từ vựng tiếng Anh học thuật cho các em.

Kết hợp dạy học với hình ảnh, phần mềm học tập hiệu quả.

Ưu tiên học thực hành nhiều hơn.

Xây dựng giáo án, kế hoạch dạy học theo năng lực của học viên.

Luôn đánh giá và theo sát học lực của các em.

dạy kèm 1 kèm 1 các môn bằng tiếng anh
dạy kèm 1 kèm 1 các môn bằng tiếng anh

Cam kết của trung tâm về chương trình dạy học các môn bằng tiếng anh.

Khi học chương trình học tiếng Anh tích hợp với gia sư của trung tâm gia sư Bách Khoa, chúng tôi cam kết rằng chỉ sau một khoảng thời gian học các em sẽ:

Nắm vững kiến thức môn Toán và các môn Khoa học cơ bản.

Thành thạo khả năng sử dụng tiếng Anh trong học thuật.

Đạt kết quả cao trong học tập.

Kết quả học cải thiện sau tháng học đầu tiên.

Tự tin và có phương pháp tự học đúng đắn.

Với những thông tin bổ ích trên đây, chúng tôi tin rằng các bậc phụ huynh đã có cái nhìn khách quan hơn về gia sư dạy Toán và các môn khoa học bằng tiếng Anh của trung tâm gia sư Bách Khoa. Nếu bạn muốn con mình được học tập trong một môi trường tốt hơn và có tương lai giao lưu hội nhập quốc tế, thì chần chừ gì nữa mà không đến ngay trung tâm và tìm một gia sư chất lượng. Chắc chắn rằng, đội ngũ gia sư tại trung tâm sẽ không khiến bạn thất vọng.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *