Gia sư dạy TOÁN, LÝ, HÓA các cấp tại hcm

Gia sư dạy TOÁN, LÝ, HÓA các cấp tại hcm

Ba môn học Toán, Lý, Hóa được xem là ba môn học quan trọng và khá là khó trong chương trình học ở các cấp. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều em học sinh đang gặp vấn đề với những môn học này. Một số em bị mất căn bản ngay từ cấp 2, một số em học lực cũng rất khá những học mãi vẫn không thể giỏi hơn. Hoặc có một số các em học sinh cuối cấp và đang tiến rất gần với kỳ thì tuyển sinh đại học, các em cần một người có thể giúp các em gỡ rối những bài tập khó nhằn giải mãi không ra được đáp án, hay các em cần được hướng dẫn một phương pháp ôn thi hiệu quả nhất để vượt qua kỳ thi sắp tới và mang lại kết quả tốt nhất có thể. Trung tam gia su Bách Khoa – gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa các cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp các em giải quyết những băn khoăn và lo lắng của mình ngay bây giờ.

gia sư dạy kèm toán lý hóa uy tín
gia sư dạy kèm toán lý hóa uy tín

Vì sao nên chọn Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa các cấp tại Hồ Chí Minh?

Lý do đầu tiên mà chúng tôi cho rằng các bạn đã đúng khi lựa chọn trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi đó chính là trung tâm của chúng tôi có các khóa học để gia sư Toán, Lý, Hóa tại nhà cho các bạn. Điều này đã đáp ứng đúng với yêu cầu mà các bạn đã đặt ra ngay từ ban đầu.

Lý do thứ hai, khi đăng ký gia sư tại trung tâm của chúng tôi, các bạn không phải tốn kém về thời gian di chuyển. Bởi vì, các gia sư của chúng tôi sẽ đến tận nhà để dạy học cho các bạn, các bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ cho chúng tôi.

Thứ ba, trung tâm chúng tôi có đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và có trách nhiệm cao với nghề. Các gia sư dù là giáo viên hay sinh viên tất cả họ đều đến từ những trường đại học danh tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh như: Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Y dược, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh,…

Thứ tư, mức học phí của trung tâm là vô cùng hợp lý và hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các gia đình. Vì vậy, khi học với các gia sư của trung tâm chúng tôi các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề học phí.

gia sư dạy kèm toán lý hóa
gia sư dạy kèm toán lý hóa

Các khóa học của Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa các cấp tại Hồ Chí Minh.

Các khóa gia sư Toán, Lý, Hóa cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, các em được dạy từ kiến thức căn bản đến nâng cao.

Khóa học lấy lại kiến thức căn bản cho những bạn học sinh trung bình, yếu, kém.

Khóa học nâng cao và mở rộng kiến thức chuyên sâu cho các em học sinh khá và giỏi.

Khóa luyện thi học sinh giỏi, luyện thi cấp quốc gia cho 3 môn Toán, Lý, Hóa.

Khóa luyện thi đại học, cao đẳng cho 3 môn Toán, Lý, Hóa.

Khóa học bổ trợ kiến thức 3 môn Toán, Lý và Hóa của lớp 12 theo các chuyên đề ôn thi tốt nghiệp và thi đại học.

Tìm gia sư dạy toán lý hóa tại nhà
Tìm gia sư dạy toán lý hóa tại nhà

Một số cam kết của Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa các cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm mang đến sự an tâm và tin tưởng của các bạn học viên và cả các bậc phụ huynh có con đang học cùng với gia sư của trung tâm gia sư Bách Khoa, chúng tôi đưa ra một số cam kết sau đây:

Cam kết sau mỗi khóa học, các học viên đều sẽ có những tiến bộ rõ rệt, chất lượng học tập tốt và cải thiện được những lỗ hỏng kiến thức của mình.

Các bậc phụ huynh cũng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi con mình học với các gia sư của trung tâm, vì kết quả học tập sẽ thường xuyên được gửi đến cho phụ huynh.

Các gia sư luôn chuẩn bị sẵn bài giảng khi đến lớp.

Cam kết về chương trình giảng dạy luôn phù hợp với từng học viên và luôn tạo cho học viên sự thoải mái và vui vẻ trong giờ học.

Trung tâm gia sư của chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu các học viên không nhận được kết quả gì sau 1 tháng học tại trung tâm. Xem thêm Gia sư môn hóa lớp 8, 9, 10, 11, 12, Luyện thi đại học

tìm gia sư day kèm toán lý hóa
tìm gia sư day kèm toán lý hóa

Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa các cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi cung cấp gia sư uy tín chất lượng của mọi nhà.

Trung tâm gia sư Bách Khoa với đội ngũ gia sư là giáo viên và sinh viên có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm và tận tâm với nghề. Cùng với chương trình học ưu Việt luôn mang đến cho các bạn học viên những buổi học tuyệt vời, chất lượng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, học phí dành cho các bạn học viên chúng tôi cam kết là rẻ nhất thị trường, nhằm tạo điều kiện cho bất kỳ học viên nào cũng có thể học với các gia sư của trung tâm chúng tôi. Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư Toán, Lý, Hóa các cập tại Thành phố Hồ Chí Minh là nơi chuyên cung cấp gia sư uy tín, chất lượng đến với mọi nhà. Hãy tin tưởng và đặt niềm tin ở trung tâm chúng tôi, chắc chắc chúng tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *