gia sư dạy kèm piano uy tín

Gia sư dạy ORGAN tại nhà tại hcm

Organ là một trong những nhạc cụ được nhiều người học tập trong xã hội hiện nay. Mọi người coi việc học organ như cách để phát triển trí não, hoàn thiện bản thân và là cách để giải tỏa căng thẳng. Học chơi đàn như một cách để bày tỏ cảm xúc và giúp người học tự tin thể hiện bản thân khi trong môi trường tập thể. Chính vì vậy mà không quá xa lạ khi ngày nay, việc học đàn đang dần phổ biến. Học sinh, sinh viên học đàn vì nguyện vọng được vào các trường nghệ thuật để thực hiện đam mê. Các em nhỏ học đàn vì ba mẹ thấy các em có được năng khiếu âm nhạc và muốn các em được phát triển toàn diện hơn. Người trẻ học đàn vì muốn giải tỏa những căng thẳng và vì đam mê. Vậy còn bạn, bạn học đàn organ vì điều gì? Dù cho bạn là ai, bạn ở bất cứ đâu tại thành phố Hồ Chí Minh, và lý do học đàn của bạn là gì thì trung tâm gia sư Bách Khoa đều có thể đáp ứng cho bạn bằng cách giúp bạn tìm cho mình một gia sư dạy đàn organ tại nhà uy tín và chất lượng. Chắc chắn dịch vụ gia sư dạy organ tại nhà của trung tâm sẽ khiến các bạn hài lòng vì chất lượng giảng dạy.

gia sư dạy organ tại nhà
gia sư dạy organ tại nhà

Đội ngũ gia sư organ

Tại trung tâm gia sư Bách Khoa, chúng tôi sở hữu một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp đều là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường nghệ thuật, các cơ sở đào tạo âm nhạc lớn trên địa bàn thành phố. Với kinh nghiệm của mình, gia sư sẽ giúp các bạn có được lộ trình học giúp tiến bộ và có kỹ năng trong bộ môn Organ này.

Không chỉ giúp bạn có được kỹ năng chơi đàn tốt mà gia sư còn giúp bạn có được kiến thức về đàn, về nhạc lý và có thêm tự tin để có thể biểu diễn chuyên nghiệp trước đám đông. Học đàn organ là cả một quá trình khổ luyện. Chính vì vậy mà một số học viên sẽ rất dễ chán nản và bỏ cuộc sau những bài học về nhạc lý đầu tiên. Điều cần làm của gia sư chúng tôi chính là động viên và tạo động lực cho các bạn học viên của mình. Bên cạnh đó là luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để học viên luôn có được không gian học tập thoải mái nhất.

giáo viên dạy organ tại nhà
giáo viên dạy organ tại nhà

Các khóa học organ với giáo viên dạy kèm tại nhà:

Tại trung tâm gia sư Bách Khoa, các học viên có thể lựa chọn gia sư cho từng khóa học cụ thể như sau:

Lớp học organ vỡ lòng: tập làm quen với organ, học nhạc lý bao gồm nốt nhạc cơ bản giúp học viên bắt đầu làm quen với organ.

Lớp học organ cơ bản: học chuyên sâu hơn về nhạc lý, bắt đầu tập đàn những bản nhạc đơn giản.

Lớp học organ nâng cao: luyện tập với những bài có tiết tấu nhanh hơn. Học xong lớp học này, học viên có thể trình diễn trước tập thể và đàn những bản nhạc Việt Nam cơ bản.

Lớp học organ chuyên nghiệp: Luyện tập như một nhạc công thật thụ. Hoàn thành xong lớp học này học viên có thể tự tin biểu diễn hoặc tham gia các kỳ thi nhạc cụ. Học viên đạt trình độ này có thể đàn những bài nhạc Việt Nam và quốc tế.

cần tìm gia sư dạy organ
cần tìm gia sư dạy organ

Đối tượng học viên học kèm organ tại nhà:

Đối với trung tâm gia sư Bách Khoa, học organ không có trường hợp loại trừ đối tượng nào cả. Chỉ cần bạn có đam mê và mong muốn được học tập, trung tâm gia sư đều có thể đáp ứng cho bạn. Hiện nay các đối tượng đang lựa chọn hình thức học organ với gia sư của trung tâm chúng tôi là

Các bạn học sinh, sinh viên, các em nhỏ từ 4 tuổi trở lên.

Những bạn trẻ có đam mê trở thành nhạc công chuyên nghiệp.

Những bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng thi vô các trường âm nhạc.

Những bạn có năng khiếu và muốn phát triển khả năng của mình.

trung tâm gia sư dạy organ
trung tâm gia sư dạy organ

Chất lượng học với gia sư organ.

Chất lượng đào tạo luôn là tiêu chí được trung tâm gia sư Bách Khoa quan tâm hàng đầu khi tìm gia sư một khóa học nào đó cho học viên. Với đàn organ cũng vậy, để củng cố niềm tin cho học viên của mình trung tâm gia sư Bách Khoa xin cam kết mỗi học viên sau khi học với gia sư organ của sẽ đạt chất lượng như sau:

Thành thạo về nhạc lý và kỹ thuật chơi đàn organ.

Hiểu và nắm được các đặc tính cũng như những kiến thức cơ bản về organ.

Chơi đàn organ một cách chuyên nghiệp, có thể chơi được cả những nốt khó, quãng khó.

Tự tin biểu diễn trước đám đông.

Có thể tham gia các cuộc thi organ chuyên nghiệp các cấp.

Tự tin thi vào các trường nghệ thuật.

*** Tham khảo thêm: Gia sư dạy dàn guitar tại nhà

Organ là một môn học nghệ thuật đòi hỏi bạn phải có năng khiếu và đam mê mới có thể chinh phục và thực hiện ước mơ của mình. Nếu có năng khiếu mà không có đam mê bạn sẽ rất dễ dàng từ bỏ nó. Còn nếu có đam mê nhưng không có năng khiếu thì bạn cần nỗ lực gấp đôi mới có thể chinh phục được bộ môn này. Chính vì vậy gia sư đàn organ của trung tâm gia sư Bách Khoa sẽ là người giúp các bạn tạo được đam mê và động lực trong việc học đàn organ. Hãy trao niềm tin cho trung tâm rồi bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời. Trung tâm gia sư Bách Khoa – luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *