gia sư tại quận bình tân

Gia sư dạy kèm tin học tại nhà

Trong thời buổi công nghệ hiện đại thì công nghệ thông tin là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Các bạn đang là sinh viên năm cuối, gần ra trường những kỹ năng thao tác với Word vẫn còn hạn chế? Hay các bạn là các nhân viên kế toán nhưng vẫn còn lúng túng với các hàm trên Excel? Hoặc bạn đang là một sinh viên, một nhân viên chuyên ngành marketing, bạn cần giỏi về thiết kế độ họa, muốn trau dồi thêm kỹ năng về: photoshop cơ bản, corel draw, Autocad (2D, 3D),..? Bạn đang gặp rắc rối về những câu hỏi đặt ra? Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia su day kem tin học tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo ấy.

gia sư tin học cơ bản
gia sư tin học cơ bản

Vì sao nên chọn Trung tâm gia sư Bách Khoa để tìm gia sư dạy kèm tin học tại nhà?

Trung tâm gia sư Bách Khoa có đội ngũ gia sư là giáo viên và gia sư là sinh viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề, mang đến những buổi học chất lượng và thú vị cho các học viên.

Trung tâm cam kết về chương trình học 100% thực tế và phù hợp cho nhưng nhân viên đang đi làm tại các công ty và doanh nghiệp.

Đến với trung tâm của chúng tôi, các học viên có thể sử dụng thành thạo kỹ năng tin học – văn phòng chỉ từ 5 đến 6 tuổi.

Trung tâm sẽ hoàn trả hoàn toàn học phí nếu học viên cảm thấy không hài lòng về gia sư cũng như chương trình giảng dạy.

Ngoài ra, trung tâm còn có công tác hỗ trợ tư vấn cho học viên ngay cả sau khi hoàn thành khóa học.

cần gia sư tin học tại nhà
cần gia sư tin học tại nhà

Một số khóa học tiêu biểu với gia sư tin học

Một điều chắc chắn các bạn học viên vô cùng quan tâm khi học với các gia sư của trung tâm chúng tôi đó chính là các khóa học mà trung tâm gia sư Bách Khoa về gia sư dạy kèm tin học tại nhà bao gồm những gì. Vâng câu trả lời đó chính là:

Khóa học về tin học cơ bản: ở khóa học này các học viên sẽ được học cách làm quen với máy tính, Internet, các kỹ năng về đánh văn bản có dấu và kỹ năng có văn bản với 10 đầu ngón tay.

Khóa học dành cho tin học văn phòng: khóa học này dành cho những ai đã đang và sẽ đi làm, khóa học này dạy về Word, Excel, Powerpoint cho người đi làm.

Khóa học thiết kế đồ họa: các học viện sẽ được học về kiên thức Corel Draw cơ bản và nâng cao, Photoshop cơ bản và nâng cao, LLusstrator cơ bản và nâng cao,… và nhiều kỹ năng khác.

Khóa học vẽ kỹ thuật và thiết kế: bao gồm Autocad (2D, 3D), 3D Max,…

Khóa học về lập trình Pascal, C, HTML, PHP, ASP.NET,…

giáo viên dạy kèm tin học
giáo viên dạy kèm tin học

5 cam kết cho khóa học dạy kèm tin học tại nhà của Trung tâm gia sư Bách Khoa

Các học viên sẽ được học trực tiếp với gia sư, trung tâm đảm bảo chất lượng tại khóa học.

Khi học với đội ngũ gia sư của trung tâm, các bạn sẽ được chắc chắn rằng chương trình học đúng trọng tâm ngành nghề các bạn cần, kiến thức chắt lọc, không học lan man và lý thuyết suôn.

Trung tâm sẽ hoàn toàn bộ học phí cho các học viên nếu chất lượng giảng dạy không đảm bảo và sau khóa học các bạn không nhận được gì.

*** Tham khảo thêm: Gia sư dạy vẽ tại nhà tốt, kinh nghiệm tại hcm

Giờ học là hoàn toàn linh động, các bạn học viên sẽ là người chủ động về thời gian và nơi học, các gia sư của chúng tôi sẽ đến tận nơi để dạy kèm cho bạn.

Sau khi học xong lý thuyết, các bạn sẽ được thực hành ngay trên máy tính để hiểu bài và nhớ bài tốt hơn.

Trung tâm có chương trình tặng kèm 200.000vnd nếu các bạn dẫn thêm bạn bè đến học, các học viên còn được ưu đãi giảm 10% cho khóa học tiếp theo.

trung tâm gia sư tin học
trung tâm gia sư tin học

Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy kèm tin học tại nhà, sẽ là địa điểm uy tín đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Ngày nay, tin học đang là một trong những lĩnh vực vô cùng cần thiết và không thể thiếu cho những người đi làm. Vậy nên Trung tâm gia sư Bách Khoa với đội ngũ gia sư trẻ có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề hứa hẹn sẽ mang đến những buổi học vô cùng thú vị và hiệu quả nhất đến với các học viên. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên được học với các gia sư của chúng tôi, thì mức học phí ở trung tâm là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với tất cả các học viên, học phí có thể được hoàn lại cho các học viên nếu chúng tôi không mang lại hiệu quả về chất lượng của việc học mà chúng tôi đã đề ra ngay từ ban đầu. Các khóa học đa dạng dành cho mọi đối tượng, giúp các học viên có các sự lựa chọn phù hợp cho mình.
Trung tâm chúng tôi đã đi vào hoạt động rất nhiều năm và số học viên đăng ký học tại trung tâm chúng tôi là không thể nào thống kê hết. Đa số các học viên đều để lại những phản hồi tích cực về chương trình học cúng như chất lượng giảng dạy của các gia sư ở trung tâm chúng tôi. Điều này giúp cho chúng tôi có thêm nhiều động lực hơn nữa trong việc mang lại những bài học bổ ích và những kỹ năng cần thiết cho các học viên. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm gia sư nào để dạy kèm tin học tại nhà, thì Trung tâm gia sư Bách Khoa chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tin học tại nhà sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho các bạn.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *