Gia sư dạy kèm tiếng pháp tại nhà

Tiếng Pháp được xem là một trong những ngôn ngữ khó học bây giờ. Có rất nhiều bạn có niềm đam mê với tiếng Pháp những học mãi vẫn không giỏi? Hay có một số người đã đi làm và công việc của các bạn đang cần ở bạn khả năng sử dụng tiếng Pháp tốt? Hoặc bạn đang có nhu cầu muốn đi du học ở Pháp, nhưng trình độ tiếng Pháp của bạn vẫn còn hạn chế? Và còn rất nhiều các trường hợp khác nữa. Vậy vấn đề là do đâu? Câu trả lời đó chính là có thể bạn đang chưa có một phương pháp học tiếng Pháp tốt và hiệu quả. Trung tâm.

dạy kèm tiếng pháp 1 kèm 1
dạy kèm tiếng pháp 1 kèm 1

Ưu điểm của hình thức gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà.

Các gia sư và học viên có nhiều thời gian làm việc với nhau mà không bị ai quấy rầy, bên cạnh đó các gia sư cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc phát hiện các lỗi sai của các học viên và kịp thời sửa chữa.

Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà là những người hiểu nhất về trình độ của các học viên, nên sẽ có chương trình dạy phù hợp nhất cho mỗi học viên.

Học viên có thể hoàn toàn chủ động về thời gian, các gia sư có thể đến tận nhà để dạy kèm cho các bạn và theo khung giờ mà các bạn yêu cầu.

Ngoài ra, các học viên có thể linh động trong việc sắp xếp lịch học với gia sư, nếu các bạn có việc bận, các bạn có thể thảo luận với gia sư về vấn đề lịch học để đưa ra lịch học phù hợp nhất cho cả thầy và trò.

Hơn thế nữa các bạn học viên có thể học ngay tại nhà với gia sư mà không phải tốn thời gian di chuyển.

Trong quá trình học, các gia sư sẽ nhấn mạnh và lưu ý cho các bạn những thông tin, kiến thức quan trọng cần phải nhớ trong mỗi buổi học.

gia sư tiếng pháp tphcm
gia sư tiếng pháp tphcm

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà của Trung tâm gia sư Bách Khoa.

Trung tâm gia sư chúng tôi có đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng với đó các gia sư đều trải qua thời gian huấn liệu và bồi dưỡng về sư phạm ở trung tâm. Vậy nên dù gia sư có là giáo viên hay gia sư là sinh viên thì kỹ năng sư phạm cùng đều rất tốt. Đội ngũ gia sư của chúng tôi tất cả đều xuất thân từ những trường đại học chât lượng hàng đầu Việt Nam, đại học quốc gia như: Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Ngoại ngữ và Tin học,… cùng với các bạn gia sư là sinh viên chuyên ngữ đặc biệt là về tiếng Pháp.

Ngoài trình độ về chuyên môn, các gia sư của chúng tôi còn có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy và đào tạo cho các học viên. Nắm được tình trạng học lực của mỗi học viên, chúng tôi luôn có chương trình đào tạo phù hợp hướng tới từng học viên. Các gia sư của chúng tôi không chỉ là những người thầy, người cô tận tâm với các học viên trong công tác giảng dạy; mà các gia sư của chúng tôi còn có thể là những người bạn lớn cùng đồng hành và chia sẻ với các học viên trong những vấn đề về học tập cũng như trong công việc.

trung tâm gia sư tiếng pháp
trung tâm gia sư tiếng pháp

Một số các khóa học tiếng Pháp tại nhà.

Khóa học tiếng Pháp dạy từ cơ bản đến nâng cao: ở khóa học này gia sư sẽ giúp các học viên luyện tập thành thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Ngoài ra các gia sư còn giúp các bạn rèn luyện nâng cao về cách phát âm để có thể nói chuyện tốt với người bản xứ.

Khóa học tiếng Pháp cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12: ở khóa học này, các gia sư sẽ giúp học viên cũng cố kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài ra, đối với những bạn học viên bị mất căn bản từ lớp dưới, gia sư sẽ giúp các bạn lấy lại căn bản một cách nhanh nhất có thể.

Khóa học tiếng Pháp dành cho người đi làm hoặc xuất khẩu lao động: Các học viên đang có nhu cầu muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình để hỗ trợ cho việc đi làm sau này, thì khóa học này dành riêng cho các bạn.

Khóa học luyện thi tiếng Pháp: luyện thi các chứng chỉ như DELF, TCF, DALF,…

giáo viên dạy kèm tiếng pháp tại nhà
giáo viên dạy kèm tiếng pháp tại nhà

Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà, sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Từ những thông tin đã phân tích ở trên, chúng tôi Trung tâm gia sư Bách Khoa chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà sẽ là địa chỉ dạy kèm uy tín nhất cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một người gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà giỏi. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ gia sư là giáo viên và gia sư là sinh viên nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn giảng dạy tốt. Cùng với đó là chương trình học và các khóa học đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người học. Hơn thế nữa, trung tâm chúng tôi đưa ra mức học phí vô cùng hấp dẫn và hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các gia đình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Trung tâm gia sư Bách Khoa để tìm kiếm cho con em bạn một gia sư tiếng Pháp giỏi và phù hợp nhất với con em mình, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các bạn.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *