Gia sư dạy kèm tại nhà quận Gò Vấp

Gia sư dạy kèm tại nhà quận Gò Vấp

Bạn hiện đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực quận Gò Vấp? Bạn đang có vấn đề với một môn học nào đó ở trường? Hay bạn đang muốn trau dồi thêm kiến thức về một môn học nào đó, những bạn không biết tìm ai? Đừng quá lo lắng, vì chúng tôi – Trung tâm gia sư Bách Khoa là gia sư dạy kèm khu vực Gò Vấp sẽ giúp các bạn giải quyết những lo lắng và băn khoăn trong vấn đề tìm gia sư của mình.

giáo viên dạy kèm tại nhà gò vấp
giáo viên dạy kèm tại nhà gò vấp

Lý do vì sao nên chọn Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy kèm tại nhà quận Gò Vấp.

Đội ngũ gia sư quận Gò Vấp của Trung tâm gia sư Bách Khoa có nhiều kinh nghiệm với chuyên môn cao và có trách nhiệm với công việc.

Lộ trình học tập được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên.

Trung tâm cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu sau 1 tháng học với gia sư các bạn học viên cảm thấy không đảm bảo chất lượng.

Tiết kiệm được thời gian di chuyển của học viên, gia sư sẽ đến tận nhà học viên để dạy kèm.

Phương pháp dạy học tiên tiến và không ngừng đổi mới.

Các gia sư luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ cho việc học của học viên tốt và hiệu quả hơn.

trung tâm gia sư gò vấp
trung tâm gia sư gò vấp

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy kèm tại quận Gò Vấp.

Nếu gia sư là giáo viên, họ đều sẽ là các giáo viên ở các bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Hoặc họ là các giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng, tất cả họ đều là những người có trách nhiệm cao với công việc giảng dạy và có tình yêu thương với các học viên đặc biệt là trẻ em. .

Nếu gia sư là sinh viên, họ sẽ là sinh viên từng đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh hay cấp quốc gia. Hay họ là những sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn,…. Sinh viên ưu tú của trường, thi đậu vào trường với số điểm cao. Cũng giống như các gia sư là giáo viên, các bạn gia sư là sinh viên cũng là những người có chuyên môn cao và tận tâm với nghề. Với vì tiêu chí làm việc của chúng tôi đó là luôn phải đặt cái tâm của mình lên hàng đầu, yếu tố trách nhiệm là vô cùng quan trọng.

gia sư gò vấp dạy uy tín
gia sư gò vấp dạy uy tín

Các khóa học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà quận Gò Vấp – Trung tâm gia sư Bách Khoa.

Khi lựa chọn Trung tâm gia sư Bách Khoa để tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở quận Gò Vấp, chắc hẳn vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đó chính là trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi bao gồm những khóa học gì? Và khóa học mà họ muốn học liệu trung tâm của chúng tôi có đáp ứng được hay không? Thì sau đây là những khóa học mà trung tâm chúng tôi có, hy vọng là sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả các bạn học viên.

Khóa học dành cho cấp tiểu học: dạy các môn học trong cấp tiểu học từ lớp 1 cho đến lớp 5 chủ yếu là Toán và Tiếng Việt.

Khóa học dành cho cấp trung học cơ sở: Dạy các môn học chính như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh,.. cho học sinh lớp 6 đến lớp 9.

Khóa học dành cho cấp trung học phổ thông: Dạy các môn học chính trong cấp trung học phổ thông cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12. Có gia sư dạy theo từng khối học cụ thể như khối A: Toán, Lý, Hóa; Khối B: Toán, Hóa, Sinh,…

*** Tham khảo thêm: Tìm gia sư dạy hiệu quả, uy tín tại quận 12

Khóa học dành cho các bộ môn năng khiếu – nghệ thuật: Dạy các bộ môn như vẽ, guitar, organ, piano, cờ tướng, cờ vây,..

Khóa học Ngoại ngữ: dạy ngoại ngữ như Hàn, Trung, Anh, Nhật,.. cho mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi lấy tín chỉ,…

Khóa học luyện thi: luyện cho học viên tham dự các kỳ thi lớn như kì thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi, thi năng khiếu, thi THPT Quốc Gia,…

Khóa học Tin học: tin học văn phòng, tin học lập trình và đồ họa.

dạy kèm tại nhà quận gò vấp
dạy kèm tại nhà quận gò vấp

Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy kèm tại nhà quận Gò Vấp, luôn mang đến chất lượng và chữ tín cho quý khách hàng.

Trung tâm gia sư Bách Khoa với đội ngũ gia sư là giáo viên và sinh viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế, mức học phí ổn định, phù hợp với từng đối tượng học viên. Trung tâm của chúng tôi mở ra rất nhiều các khóa học khác nhau, vô cùng đa dạng dù bạn là người đã đi làm, bạn còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường, bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở khu vực quận Gò Vấp, Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi đều đáp ứng được. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà, hãy đến với Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các bạn.

Võ Thị Ngọc Linh

2 Comments to “Gia sư dạy kèm tại nhà quận Gò Vấp”

  1. em co the lam gia su khong

    1. Bạn có thể nhắn tin hoặc gọi về sđt hotline của trung nhé, Cảm ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *