gia sư quận 2

Gia sư dạy kèm môn lý lớp 6-12 và luyện thi đại học

Môn Vật Lý là một trong những môn khoa học quan trọng mà các em học sinh sẽ được học khi lên cấp 2. Có thể nói Vật Lý là một trong những môn học có lượng kiến thức nhiều tương đương so với Toán, Hóa. Đây cũng là một trong những môn học khiến học sinh cảm thấy e ngại nhất trong các năm học của mình. Độ khó và lượng kiến thức sẽ tăng dần khi các em học lên cấp 3 và bắt đầu ôn thi đại học. Nếu các em học sinh không tốt và nắm vững kiến thức ngay từ các lớp đầu thì khi lên đến những cấp lớp sau, các em sẽ gặp trục trặc trong việc tiếp thu và hiểu bài. Chính vì vậy mà để giúp các em có được kết quả học môn Lý thật tốt thì điều mà các bậc phụ huynh cần làm nhất bây giờ chính là tìm cho con mình một gia sư dạy Lý chất lượng.

Khi học với gia sư, các em học sinh sẽ được học với hình thức 1 kèm 1 với hiệu quả học tối ưu nhất do gia sư chỉ kèm riêng 1 em. Gia sư có thể đánh giá trình độ và bám sát theo tốc độ học của các em để có thể đưa ra lộ trình giảng dạy phù hợp. Không chỉ giúp cho các em học sinh có được kết quả học tập tốt mà hình thức gia sư kèm tại nhà còn giúp các bậc cha mẹ tiết kiệm được khoảng thời gian đi lại trong việc đưa đón con đến các trung tâm và còn có thể giám sát quá trình học tập của con. Còn gì có thể có thuận tiện hơn khi học với gia sư tại nhà. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn trung tâm gia sư nào cho phù hợp thì hãy đến trung tam gia su để có được những gia sư uy tín và chất lượng nhất.

tìm gia sư dạy lý
tìm gia sư dạy lý

Ưu điểm của gia sư môn Lý tại trung tâm gia sư Bách Khoa.

Trung tâm gia sư Bách Khoa tự hào có những ưu điểm nổi trội sau:

Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp về trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy.

Lộ trình học phù hợp với từng học viên.

Luôn kiểm tra chất lượng học của học viên theo định kỳ.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, luôn đổi mới .

tuyển gia sư môn lý tại nhà
tuyển gia sư môn lý tại nhà

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn lý

Để có thể giúp các em học viên của mình vượt qua những khó khăn trong môn Vật Lý, thì trung tâm gia sư Bách Khoa chúng tôi có đội ngũ gia sư giỏi đều có chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy cho các em có thể hiểu và tiếp thu bài nhanh nhất. Cùng với đó, gia sư của chúng tôi đều là những con người có trách nhiệm cao trong công việc và luôn tận tụy với nghề. Họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ các em vượt qua khó khăn và có động lực, hứng thú trong việc học tập bộ môn khó nhằn này.

Đội ngũ gia sư chúng tôi gồm 2 nhóm bao gồm gia sư sinh viên và gia sư giáo viên. Đối với nhóm gia sư sinh viên thì đây đều là các bạn sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học tên tuổi, chuyên ngành học của các bạn là môn Vật Lý và có được thành tích cao trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoại khóa. Các bạn sinh viên năng động này sẽ giúp các em học sinh có những cách học và kinh nghiệm trong việc đối đầu với môn Vật Lý đấy.

Còn đối với gia sư giáo viên, đây đều là các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường học cấp 2, cấp 3 trên địa bạn thành phố. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, gia sư giáo viên sẽ giúp học viên có những lộ trình học đúng đắn phù hợp với năng lực của từng người.

trung tâm gia sư môn lý
trung tâm gia sư môn lý

Các khóa học môn Lý với gia sư tại nhà

Gia sư môn Lý tại trung tâm gia sư Bách Khoa sẽ đảm nhiệm dạy môn Lý theo chương trình sau:

Môn Lý cấp 2 (lớp 6 – lớp 9): làm quen với những kiến thức cơ bản trong môn Vật Lý. Chương trình Vật Lý cấp 2 sẽ bao gồm: Định luật bảo toàn, Năng lượng, Từ trường, Hội tụ ánh sáng qua thấu kính,..

Môn Lý cấp 3 (lớp 10 – lớp 12): học về Năng lượng, chuyển động cơ, vận tốc, dao động,…

Môn Lý trong thi CĐ-ĐH: ôn lại các kiến thức cơ bản đã được học từ những lớp dưới, luyện tập những dạng bài tập cơ bản đã được học và ôn những bài tập theo dạng nâng cao. Tham khảo thêm Gia sư môn toán

day kèm môn lý tại nhà
day kèm môn lý tại nhà

Gia sư môn Lý của chúng tôi giảng dạy dựa trên các mục tiêu sau:

Giảng dạy theo chương trình chuẩn của bộ Giáo dục và đào tạo.

Điểm số cao trong các kỳ thi, kỳ kiểm tra.

Lấy lại khoảng kiến thức bị hổng cho các em.

Nâng cao và giúp phát huy sở trường cho các em học sinh giỏi.

Ôn luyện cho kỳ thi đại học, cao đẳng,…

Trung tâm gia sư Bách Khoa tự hào là đơn vị chuyên cung cấp gia sư chất lượng và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh hãy cứ yên tâm về đội ngũ gia sư môn Lý của chúng tôi. Trung tâm đảm bảo sẽ giúp các em có được kết quả học tập tốt nhất. Hãy để trung tâm gia sư Bách Khoa được đồng hành cùng các em học sinh trên con đường học tập. Liên lạc với trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Trung tâm gia sư Bách Khoa – sự lựa chọn đúng đắn cho mọi nhà.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *