Gia sư dạy kèm học sinh tiểu học (lớp lá, 1, 2, 3, 4, 5)

Cấp 1 hay còn gọi là cấp tiểu học là cấp học nền tảng mà mọi trẻ em hiện nay bắt buộc đều phải hoàn thành. Ở cấp học này, trẻ em sẽ được tiếp xúc với mặt chữ, với con số và với một lượng kiến thức hoàn toàn mới. Chính vì vậy đây được xem là cấp học quan trọng nhất của mỗi học sinh. Cấp học này trông có có vẻ dễ nhất nhưng là khó khăn nhất đối với các em khi đang trong môi trường vui chơi chuyển sang môi trường học tập mới mẻ. Các em phải tiếp xúc với mặt chữ và phải học bài nhiều hơn, các em sẽ thấy lúng túng với điều đó. Chính vì vậy mà ngay từ những năm học cấp 1, bậc phụ huynh nên tìm cho con em của mình một gia sư để rèn luyện và giúp các em chinh phục các lớp trong cấp học nền tảng này.

Có một số bậc phụ huynh cho rằng, cấp 1 không cần phải tốn tiền để thuê gia sư cho con vì gia sư chỉ có đưa đáp án có sẵn cho các em chứ không cần phải dạy gì cả. Nhận định này là hoàn toàn sai lầm. Chính vì các em mới bắt đầu bước vào môi trường học tập nên các em mới cần tới những người dẫn dắt các em đi đúng đường, học tập đúng cách. Ở lứa tuổi còn ham chơi như các em thì việc học hành sa sút rất dễ xảy ra. Khi bạn tìm cho con mình một gia sư, thì gia sư sẽ kèm cặp các em thường xuyên và dạy các em làm quen với môi trường này, như vậy mới giúp các em phát triển hơn trong tương lai.

gia sư dạy tiểu học
gia sư dạy tiểu học

Và để các bậc phụ huynh có thể tìm cho con em mình một gia sư cấp 1 chất lượng, trung tâm gia sư Bách Khoa sẽ giúp các bạn. Trung tâm Bách Khoa từ lâu đã là một trong những trung tâm nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm được đánh giá cao về sự uy tín và đảm bảo trong việc cung cấp gia sư. Để các bậc phụ huynh có thể hình dung rõ hơn, chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ gia sư cấp 1 tại trung tâm như sau:

Đội ngũ gia sư tiểu học chất lượng.

Đối với các em học sinh cấp 1 thì việc tìm chọn gia sư là quan trọng nhất. Bởi gia sư sẽ là người dẫn dắt các em đi những bước quan trọng đầu tiên trên con đường học tập. Hãy yên tâm khi bạn chọn gia sư cấp 1 tại trung tâm gia sư của chúng tôi.

Trung tâm gia sư Bách Khoa tự hào có đội ngũ gia sư cấp 1 vừa có trình độ chuyên môn cao vừa có kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp mang đến hiệu quả học tập tốt nhất cho các em học sinh. Bên cạnh đó, những gia sư còn là những thầy cô, các bạn sinh viên có tính nhẫn nại và yêu thương học sinh vô bờ bến, có đủ kiên nhẫn để giảng bài chậm rãi và sửa sai cho các em, rèn luyện các em từ những điều nhỏ nhất để giúp các em hoàn thiện bản thân tốt hơn trong những lớp học sau này.

Gia sư cấp 1 của trung tâm chúng tôi bao gồm hai nhóm là gia sư sinh viên và gia sư giáo viên. Đối với gia sư sinh viên, các bạn gia sư đều là những sinh viên đến từ các trường đại học nổi tiếng trong thành phố và có tác phong, thái độ vô cùng tốt. Có thành tích cao trong học tập và ngoại khóa. Còn đối với gia sư giáo viên thì đây đều là những thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường tiểu học trên thành phố. Như vậy với độ ngũ gia sư chuyên nghiệp ở mọi lứa tuổi sẽ giúp phụ huynh có nhiều sự lựa chọn gia sư phù hợp cho con em mình.

dạy kèm học sinh tiểu học
dạy kèm học sinh tiểu học

Nội dung đào tạo của gia sư chuyên dạy hoc sinh tiểu học.

Chương trình đào tạo cấp 1 của gia sư tại trung tâm gia sư Bách Khoa bao gồm những nọi dung sau đây:

Dạy và rèn chữ viết cho học sinh lớp 1.

Dạy Toán, Tiếng Việt cho các em học lớp 1 đến lớp 5.

Ôn thi chuyển cấp cho học sinh lớp 5.

Dạy Anh Văn vỡ lòng đến cơ bản .

Dạy song ngữ cho các em đang theo học tại trường quốc tế.

Dạy cho trẻ tự kỷ.

Dạy các môn năng khiếu như vẽ, hát, đàn.

Với các khóa học đa dạng, phụ huynh có thể dựa vào nhu cầu học tập của con mà lựa chọn một khóa học phù hợp nhất.

trung tàm gia sư dạy lớp 1,2,3,4,5
trung tàm gia sư dạy lớp 1,2,3,4,5

Phương pháp giảng dạy gia sư học sinh lớp 1,2,3,4,5.

Áp dụng vào giảng dạy cho các em học sinh cấp 1, chúng tôi thực hiện những phương pháp giảng dạy sau:

Kết hợp với học lý thuyết với hình ảnh minh họa cho các em dễ tiếp thu.

Sử dụng những công cụ học tập như que tính, compa, thước êke,…

Áp dụng học thực hành nhiều hơn.

Tạo mục tiêu học tập cho các em.

Chỉ các em những cách tự học hiểu quả.

Tổ chức đánh giá năng lực theo định kỳ hàng tháng.

Luôn tuyên dương, khen thưởng khi các em đạt thành tích học tập tốt.

giáo viên dạy học sinh tiểu học tại nhà
giáo viên dạy học sinh tiểu học tại nhà

Cam kết của trung tâm.

Với sự tận tâm và nhiệt huyết của các gia sư, cùng với đó là phương pháp giảng dạy tích cực, trung tâm gia sư Bách Khoa cam kết rằng mỗi học viên sau khi học với gia sư sẽ :

Đạt điểm cao trong học tập và các kỳ thi quan trọng.

Có ý thức và tinh thần tự giác học tập cao.

Biết đọc viết và sử dụng thành thạo các phép tính cơ bản.

Tự tin và có tác phong tốt trong học tập.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm gia sư Bách Khoa chắc chắn sẽ không khiến các bậc phụ huynh thất vọng. Hãy mau chóng liên hệ với trung tâm để tìm cho con mình một người gia sư chất lượng nhé. Thân ái.

Võ Thị Ngọc Linh

One Comment to “Gia sư dạy kèm học sinh tiểu học (lớp lá, 1, 2, 3, 4, 5)”

  1. […] Dạy   :  T-TV LỚP 3 […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *