gia sư dạy kèm cấp 2

Gia sư dạy kèm học sinh cấp 2 (lớp 6, 7, 8, 9)

Trung tâm gia sư bách khoa chuyên nhận dạy kèm học sinh cấp 2 lớp 6,7,8,9. Nhận dạy kèm toán, lý, hóa, văn, anh văn cấp 2 tại nhà.

Cấp 2 một trong nhứng lứa tuổi hình thành tính cách vị thành niên của học sinh, lứa tuổi vừa học vừa năng động và có thay đổi tâm sinh lý, vì vậy phụ huynh cần cần hết sức quan tâm và quan tâm đến việc học của chau. Lứa tuổi này nếu lơ là trong học tập rất dể làm học viên mất căn bản để chuẩn bị nền tản kiến thức bước vào cấp 3 1 trong những cấp rất quan trọng. Không giông như thời tiểu học, lứa tuổi cấp 2 cần phải trang bị rất nhiều kiến thức đặc biệt là lớp 6 và lớp 9, đây là 2 lớp cực kì nhạy bén và cần có 1 hành trang vững chắc về kiến thức mới thực hiện giấc mơ đại học của mình.

Gia sư bách khoa đã có nhiều kinh nghiệm trong việc trao dồi kiến thức lẫn tâm lý cho học viên lứa tuổi cấp 2, chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề này nên đã tìm mọi cách tốt nhất giúp con em bạn có 1 gia sư dạy kèm học sinh cấp 2 tại nhà thật hiệu quả, đến với chưng tôi các bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương, quan tâm và chuyên nghiệp trong dạy và học.

gia sư dạy kèm cấp 2
gia sư dạy kèm cấp 2

Đội ngũ gia sư dạy kèm học sinh cấp 2 của trung tâm gia sư cấp 2 gồm:

 • Thày cô giáo đến từ các trường THCS dạy các môn Toán Lý Hóa Văn Anh Văn.
 • Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm chuyên môn giảng dạy cao và kỹ năng sư phạm được đào tạo bài bản
 • Sinh viên đang học tại các trường đại học tại uy tín như: Đh sư phạm, bách khoa, khoa học tự nhiên, kinh tế, ngoại ngữ và y dược.

  gia sư dạy kèm cấp 2
  gia sư dạy kèm cấp 2

Phương pháp giảng dạy của gia sư dạy kèm học sinh cấp 2 như sau:

 • Ban đầu sẽ test lại kiến thức để định hình được năng lực của học viên
 • Học sinh yếu trung bình, gia sư sẽ dạy nắm vững căn bản đi vào bài tập
 • Học sinh khá gỏi gia sư sẽ dạy chuyên sâu và nâng cao hơn
 • Học sinh xuất sắc gia sư dạy chương trình nâng cao có thể thi học sinh giỏi cấp tỉnh và thành phố.
 • Gia sư vừa dạy học vừa là người bạn đồng hành với học viên, luôn quan tâm và hiểu rõ tâm lý là cách giúp học sinh thỏa mái và vui vẻ hơn trong việc học
 • Luôn có báo cáo kết quả để phụ huynh yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy của gia sư cấp 2.

  giáo viên dạy kèm cấp 2
  giáo viên dạy kèm cấp 2

Trên đây là những gì cần nói về gia sư dạy kèm học sinh cấp 2 của trung tâm gia sư bách khoa chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵng lòng giúp đỡ trong việc học của con em các bạn được như ý và thành công. Chúc quý phụ huynh luôn thành công trong công việc và chúc việc học tập của con em các bạn ngày càng tiến bộ hơn. Xin chân thành cảm ơn. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy cấp 2 các bạn liên hệ số điện thoại hotline bên cạnh.

One Comment to “Gia sư dạy kèm học sinh cấp 2 (lớp 6, 7, 8, 9)”

 1. Mình muốn thuê gia sư dạy bé trai học sinh lớp 6 môn toán văn anh, năng lực học tập của bạn ấy bình thường, môn tiếng anh hơi kém, tìm gia sư kèm con học lâu dài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *