Gia sư báo bài các lớp tiểu học và cấp 2

Đối với các em học sinh, mỗi năm học các em sẽ được học tập những kiến thức mới. Được gặp nhiều bạn hơn và tham gia nhiều trò chơi, giải trí hơn. Bên cạnh đó, hằng ngày các em về nhà phải học bài và làm bài tập về nhà, các em phải chuẩn bị kiến thức mới để ngày hôm sau lên lớp học. Thường thì khi các em còn nhỏ, thì cha mẹ là người cùng kề vai sát cánh với con. Nhưng khi các em đã lớn hơn, kiến thức đôi khi cũng có phần ba mẹ không còn nhớ nữa, hoặc phụ huynh không có thể dành nhiều thời gian để học cùng con nữa. Thì đâu sẽ là giải pháp phù hợp với các em học sinh, giúp các em học tập ở nhà tốt hơn, chuẩn bị bị tốt hơn.

Đây cũng là vấn đề mà các bậc phụ huynh cũng lo lắng, đối với các bé có năng lực tự học cao thì họ sẽ đỡ lo lắng hơn, những một số em bị chậm hơn, gặp khó khăn nhiều trong việc tự học thì sẽ như thế nào. Hiểu được nỗi lo lắng đó của phụ huynh, thì trung tâm gia sư Bách Khoa đã mở rộng thêm mô hình học tập gia sư đó là: Gia sư báo bài cho các em học sinh. Báo bài ở đây là gia sư sẽ giúp các em ôn tập những kiến thức mà hôm nay trên lớp các em đã học, và gia sư giúp các em xem bài mới, để hôm sau có thể lên lớp học được.

Có nên thuê gia sư báo bài cho các em học sinh không?

Hiện nay, cuộc sống chúng ta càng ngày phát triển và có nhiều đổi mới, kể cả về việc học tập cũng thay đổi rất nhiều. Nó thay đổi theo thời gian, theo điều kiện kinh tế và theo cuộc sống xã hội hiện nay. Khi xưa, chúng ta chỉ có học trên lớp 1 buổi và còn lại là thời gian ở nhà, ít có đi học thêm. Nhưng ngày nay, chúng ta có thể thấy là các em đa số sẽ học cả ngày ở trên lớp, các em được học nhiều kiến thức hơn, tiếp xúc với nhiều môn học khác nhau, có nâng cao hơn, có thêm một đến hai ngoại ngữ. 

Vì học ở trên lớp khá nhiều kiến thức, vì vậy, khi về nhà các em sẽ có rất nhiều bài tập để làm, chưa kể đến là các em sẽ tìm hiểu bài mới để hôm sau học nữa. Mà thường thì phụ huynh sẽ kèm và học cùng các em, nhưng không phải phụ huynh nào cũng có thời gian, và các em cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tự học của mình. Nếu như vậy thì giải pháp thuê gia sư báo bài cho con là một giải pháp rất hợp lý, có nhiều lợi ích giúp cho các em học sinh hơn. Có thể bạn quan tâm gia sư Toán Lý Hóa

Nên thuê gia sư báo bài là sinh viên hay là giáo viên

Thuê gia sư là sinh viên hay giáo viên đó cũng phải tùy thuộc vào rất nhiều về phía phụ huynh như: điều kiện kinh tế như thế nào, tình hình học tập hiện tại của con mình, con mình còn nhỏ hay đã lớn, kiến thức như thế nào. Một lời khuyên dành cho quý phụ huynh khi thuê gia sư báo bài cho con mình là: phụ huynh nên xem xét tài chính kinh tế của gia đình, vì chi phí thuê gia sư báo bài đối với giáo viên sẽ cao hơn là sinh viên. Nếu con mình còn nhỏ, học tiểu học thì thuê sinh viên cũng tốt, vì kiến thức tiểu học đa phần các bạn sinh viên đều nắm vững và chi phí cũng không quá cao. Đối với các em học sinh học cấp 1, cấp 3 thì nếu thuê gia sư là sinh viên thì nên chọn những bạn sinh viên nào giỏi, có năng lực tốt, thuê giáo viên cũng rất hợp lý.

Gia sư báo bài là gia sư cùng con mình học tập, ôn luyện kiến thức. Có nên thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên thì bậc phụ huynh nên xem xét kỹ lưỡng, để chọn cho con mình một người gia sư tốt, có thể giúp con mình học tập tốt hơn.

Ngày 4/6/2012, gần 1 triệu thí sinh trong cả nước tiếp tục bước vào ngày thi thứ ba ngày thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT và GDTX năm học 2011-2012 với hai môn thi Toán và Ngoại Ngữ, riêng với thí sinh GDTX thi môn cuối là Vật Lý với hình thức thi trắc nghiệm thay vì không thi môn Ngoại Ngữ. Trong ảnh: Thí sinh tại Hội đồng thi Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) trước giờ thi Ngoại Ngữ với hình thức thi trắc nghiệm. Ảnh: Quý Trung – TTXVN

Gia sư báo bài tại trung tâm gia sư Bách Khoa

Đối với gia sư báo bài của trung tâm Bách Khoa thì sẽ có các nguồn gia sư đến từ:

  • Gia sư báo bài là giáo viên: gia sư là giáo viên tại trung tâm là những giáo viên dạy giỏi, đến từ các trường tiểu học, cấp 2, cấp 3 tại thành phố, đến từ những trường tiêu biểu. Và những giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy và đứng lớp trong nhiều năm liền, và họ cũng đi dạy kèm, dạy báo bài trên 2 năm kinh nghiệm. 
  • Gia sư báo bài là sinh viên: về gia sư báo bài là sinh viên thì được trung tâm lựa chọn rất là kỹ và luôn đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng đến với phụ huynh. Các bạn sinh viên được đến từ các trường cao đẳng, đại học tại thành phố, với bảng điểm, thành tích học tập tốt. Và đa số các bạn ấy đề đến từ trường ĐH Sư phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Kiến Trúc, ĐH Kinh Tế, ĐH Mở … 
  • Gia sư là người đi là, sinh viên đã tốt nghiệp: Chúng tôi cũng tuyển chọn những gia sư đã đi là và đã tốt nghiệp. Họ đều đã có kinh nghiệm đi dạy khi còn là sinh viên và tất nhiên là kiến thức của họ cũng rất tốt. 

Đội ngũ gia sư luôn được trung tâm tuyển chọn thường xuyên, luôn đáp ứng đủ nhu cầu và yêu cầu của phụ huynh và học sinh.

Các dịch vụ gia sư báo bài của trung tâm gia sư Bách Khoa

Các dịch vụ gia sư tại trung tâm rất nhiều, phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình, đặc biệt về dịch vụ gia sư báo bài:

  • Gia sư báo bài lớp 1, 2, 3, 4, 5, cấp tiểu học
  • Gia sư báo bài cấp 2 kèm hoặc không kèm tiếng Anh (lớp 6, 7, 8, 9)
  • Gia sư báo bài cấp 3 theo bộ môn học cụ thể hoặc theo khối
  • Ngoài ra gia sư còn nhận dạy kèm tại nhà các bộ môn ngoại ngữ: tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp…
  • Nhận dạy kèm các môn năng khiếu như: vẽ, đàn piano, múa, hát, thanh nhạc…
  • Và các dịch vụ khác…

Để con mình được học tập tốt hơn, phát triển một cách toàn diện thì phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm gia sư Bách Khoa, để nhân viên tư vấn giúp đỡ mình một cách nhiệt tình nhất. Chúc phụ huynh và các em học sinh một ngày tốt lành.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *