Cần tìm gia sư kinh nghiệm dạy chất lượng tại Tân Bình

Cần tìm gia sư kinh nghiệm dạy chất lượng tại Tân Bình

Bạn là người đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh trên địa bàn quận Tân Bình? Bạn yêu thích công việc giảng dạy? Bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập từ sở trường cũng như là chuyên môn của mình? Bạn có nhu cầu được làm các tại trung tâm gia sư trên địa bàn quận Tân Bình gần khu vực bạn đang sinh sống? Lúc này đây Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi đang cần tìm gia sư gia kinh nghiệm dạy chất lượng tại quận Tân Bình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nộp đơn ứng cử ngay bây giờ.

trung tâm gia sư quận tân bình
trung tâm gia sư quận tân bình

Đối tượng tuyển dụng của Trung tâm gia sư Bách Khoa dành cho gia sư tại quận Tân Bình.

Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi, tuyển dụng gia sư tại quận Tân Bình, ưu tiên tuyển dụng các đối tượng sau:

Nếu ứng cử viên là giáo viên: các bạn phải là giáo viên đã và đang làm việc tại các Trường Tiểu học, Trung học Cơ Sở, Trung học Phổ Thông hay thậm chí là những giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng ở tất cả các địa bạn trên Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận cả những giáo viên đã nghỉ hưu (ưu tiên các giáo viên có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ,..).

Nếu ứng cử viên là sinh viên: các bạn phải là những sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia môn một môn học sở trường nào đó (đây là một lợi thế cho các bạn vì có thể giảng dạy tốt môn học sở trường của mình tại trung tâm gia sư của chúng tôi). Các bạn phải là sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học, điểm môn học mà bạn nhận dạy phải từ 20 điểm trở lên; các bạn là sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Y dược, Đại học Khoa học Tự nhiên,…

dạy kèm tại nhà quận tân bình
dạy kèm tại nhà quận tân bình

Những yêu cầu cần có cho công tác ứng tuyển của ứng cử viên làm gia sư quận tân bình

Trung tâm chúng tôi yêu cầu các ứng cử viên khi đến ứng tuyển cần phải mang đầy đủ toàn bộ văn bằng bản photo (lưu ý mang theo bản gốc để đối chiếu). Đối với những bạn khi đăng ký tại trung tâm gia sư Bách Khoa lần đầu tiên:

Khi đi ứng tuyển nhớ mang theo 1 tấm hình 3*4.

Kèm theo một bản sao giấy chứng minh nhân dân có công chứng.

Ứng cử viên mang theo một phiếu đăng ký theo mẫu của trung tâm.

Cùng với các giấy tờ cần có khác như: thẻ sinh viên, chứng chỉ, bản điểm (lưu ý tất cả cần được photo không cần công chứng).

Tìm gia sư tại quận tân bình
Tìm gia sư tại quận tân bình

Một số quyền lợi khi là gia sư của Trung tâm gia sư Bách Khoa, khu vực quận Tân Bình.

Điều hầu hết chúng ta đang quan tâm đó chính là khi làm đăng ký thành công và làm việc với tư cách là một gia sư chuyên nghiệm tại trung tâm gia sư Bách Khoa – quận Tân Bình thì các bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì? Câu trả lời sẽ nằm ngay bên dưới:

Điều đầu tiên nếu là gia sư của trung tâm gia sư Bách Khoa bên cạnh việc trở thành thành viên chính thức của trung tâm, các bạn còn được cung cấp thông tin của mình trên website của trung tâm gia sư Bách Khoa.

Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi luôn đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có lớp dạy kèm, đúng chuyên môn, gần nhà và với mức lương phù hợp với khả năng chuyên môn của bạn.

Đến với trung tâm chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc sẽ gặp phải những rủi ro khi hợp tác với những trung tâm thiếu uy tín và kém chất lượng.

Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong công tác giảng dạy, vì thế nếu gặp khó khăn hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Nhận lớp là với mức phí thấp nhất thị trường, gia sư không phải lo về vấn đề này.

giáo viên dạy kèm tại tân bình
giáo viên dạy kèm tại tân bình

Trung tâm gia sư Bách Khoa tại Tân Bình – địa điểm điểm đáng tin cậy cho cả học viên và gia sư.

Phía trên là tất cả những thông tin cần thiết mà Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi đưa ra nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học cho các học viên một cách chất lượng. Nhu cầu tuyển gia sư kinh nghiệm dạy chất lượng tại nhà khu vực quận Tân Bình là lúc nào cũng có, vậy nên nếu các bạn là những người yêu thích công việc làm gia sư, các bạn tự tin đáp ứng đủ những yêu cầu mà trung tâm chúng tôi đưa ra, thì còn chần chờ gì nữa mà không gửi đơn ứng tuyển vào trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi. Về vấn đề lương bổng như đã nói ở trên, các bạn hoàn toàn yên tâm về việc được nhận lương định kỳ mỗi tháng, mức lương thế nào sẽ phụ thuộc vào năng lực của bạn.

*** Tham khảo thêm: Trung tâm gia sư dạy kèm tại quận tân phú, giá rẻ và giỏi

Trung tâm gia sư Bách Khoa luôn là địa điểm gia sư uy tín, chất lượng dành cho cả học viên và các gia sư. Nếu là học viên các bạn sẽ được đảm bảo về chương trình học chất lượng, hiệu quả tại nhà với mức học phí phù hợp với từng học viên. Nếu là gia sư các bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi làm việc với trung tâm của chúng tôi, vì yếu tố uy tín, chất lượng và hợp tác dài lâu luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vậy nên hãy đến với trung tâm gia sư Bách Khoa, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bất kỳ ai phải thất vọng.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *