Cần gia sư giỏi dạy tại quận 11

Cần gia sư giỏi dạy tại quận 11

Cùng với sự phát triển của nền giáo dục ở nước ta ngày nay, thì nhu cầu học tập của con người cũng ngày càng nhiều. Năm bắt được nhu cầu của mọi nhà, đến thời điểm hiện tại chỉ tính riêng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã có vô số các Trung tâm gia sư mọc lên với rất nhiều những chính sách đãi ngộ khác nhau thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt đánh vào tâm lý cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trước tình trạng đó đã có không ít những trường hợp gặp trúng phải những trung tâm gia sư “đểu”, lừa gạt tiền bạc và cả thời gian của người học. Hiểu được tâm lý hoang mang, lo sợ của các các học viên, chúng tôi Trung tâm gia sư Bách Khoa chính là địa điểm uy tín và vô cùng đáng tin cậy để các bạn học sinh, sinh viên có thể gửi gắm niềm tin trong việc học. Không những thế, nếu như không phải là học viên đang cần tìm gia sư mà các bạn chính là các ứng cử viên có niềm đam mề và muốn thử sức với công việc gia sư thì gia su tai nha – cần tuyển gia sư giỏi dạy tại quận 11 sẽ là địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn.

trung tâm gia sư quận 11
trung tâm gia sư quận 11

Đối tượng tuyển dụng của Trung tâm gia sư Bách Khoa dành cho gia sư giỏi dạy kèm tại quận 11.

Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn quân 11 và muốn tìm một công việc gia sư tại nhà thì hãy lựa chọn Trung tâm gia sư Bách Khoa, vì chúng tôi đang tuyển dụng gia sư tại quận 11, ưu tiên tuyển dụng các đối tượng sau:

Nếu ứng cử viên là sinh viên: các bạn phải là những sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia môn một môn học sở trường nào đó (đây là một lợi thế cho các bạn vì có thể giảng dạy tốt môn học sở trường của mình tại trung tâm gia sư của chúng tôi). Các bạn phải là sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học, điểm môn học mà bạn nhận dạy phải từ 20 điểm trở lên; các bạn là sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học Sư phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Y dược, Đại học Khoa học Tự nhiên,…

Nếu ứng cử viên là giáo viên: các bạn phải là giáo viên đã và đang làm việc tại các Trường Tiểu học, Trung học Cơ Sở, Trung học Phổ Thông hay thậm chí là những giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng ở tất cả các địa bạn trên Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận cả những giáo viên đã nghỉ hưu (ưu tiên các giáo viên có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ,..).

gia sư quận 11 uy tín
gia sư quận 11 uy tín

Một số khóa học hiện có ở Trung tâm gia sư Bách Khoa đang cần gia sư giỏi dạy tại quận 11.

Khi lựa chọn Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi là tin tưởng nơi để hợp tác, thì điều mà các ứng cử viên có thể đang rất quan tâm đó chính là các khóa học mà trung tâm chúng tôi đang cần tuyển gia sư, câu trả lời cho các bạn sẽ nằm phía bên dưới:

Khóa học cần gia sư dạy kèm lớp 1 đến lớp 12, và chương trình đào tạo liên thông đại học.

Khóa học cần gia sư dạy kèm các môn Ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nhật, Hàn…

Khóa học cần gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cấp tốc.

Khóa học cần gia sư dạy chữ cho các bé mẫu giáo chuẩn bị lên lớp 1.

Khóa học cần gia sư dạy các môn năng khiếu như: Cờ Vua, Hát, Đàn…

Một số quyền lợi của gia sư dạy kèm tại Trung tâm gia sư Bách Khoa.

Các gia sư được dạy đúng với lớp mà mình đã đăng ký.

Gia sư được quyền nhận lại 100% phí dịch vụ nếu lớp gia không thành công.

Trung tâm chúng tôi cam kết về mức phí thấp nhất mà các gia sư phải nộp khi nhận lớp.

Gia sư chỉ cần đảm nhiệm dạy một lớp, khi khi hoàn thành xong khóa học của lớp đó mới bắt đầu nhận lớp khác.

Trung tâm cam kết cho gia sư về lớp có học phí cao nhưng phí dịch vụ thấp.

Ngoài ra, các ứng cứ viên khi trở thành gia sư chính thức sẽ được cộng tác với Trung tâm gia sư Bách Khoa – trung tâm gia sư uy tín và đáng tin cậy.

dạy kèm tại nhà quận 11
dạy kèm tại nhà quận 11

Hình thức làm việc dành cho gia sư của Trung tâm gia sư Bách Khoa khi dạy tại quận 11.

Hình thức gia sư theo lớp:

  • Các gia sư sẽ được trả lương theo từng lớp như thông thường.

Hình thức gia sư bán thời gian làm việc từ 1,5 đến 2 giờ/ngày tùy theo yêu cầu của các học viên.

  • Thời gian làm việc cho gia sư chủ yếu vào buổi tối, từ 6 giờ trở đi.
  • Các bạn gia sư sẽ được trả lương định kỳ mỗi tháng.
  • Các gia sư vẫn được trả lương dù trong trường hợp không có lớp dạy vì một số lý do nào đó.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cầu cần tìm gia sư hiện nay của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi luôn tích cực trong công tác tuyển chọn gia sư giỏi có chuyên môn cao, trên tất cả các quận huyện trong thành phố, đặc biệt là địa bàn quận 11.

*** Tham khảo thêm: Gia sư uy tín dạy tại quận 10 hcm

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, trung tâm chúng tôi hy vọng rằng, chúng ta – những ai đã, đang và sẽ có nhu cầu muốn làm gia sư và muốn hợp tác với Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất có thể nhé, chúng tôi luôn mong chờ vào sự phản hồi của các bạn.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *