Cần gia sư dạy tại Bình Chánh chất lượng, uy tín

Cần gia sư dạy tại Bình Chánh chất lượng, uy tín

Bình Chánh là một trong những quận ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Đây có thể được coi như là một quận vùng sâu vùng xa trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Có thể thấy các hoạt động kinh tế tại đây cũng thua xa so với mặt bằng chung trong thành phố. Nhưng không vì thế mà chất lượng học tập giảm sút. Nhu cầu học tập tại Bình Chánh tuy không cao như các quận khác nhưng vẫn có thể thấy được sự quan tâm và đầu tư của địa phương cho lĩnh vực này. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng học tập tại đây, trung tâm gia sư Bách Khoa đã hình thành hệ thống gia sư quận Bình Chánh.

Trung tâm gia sư Bách Khoa là một trong những trung tâm cung cấp gia sư nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã xây dựng thành công đội ngũ gia sư tại các quận . Và bây giờ với mong muốn tạo được đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng trong khu vực quận Bình Chánh, chúng tôi cần tuyển thêm những gia sư trẻ năng động. Các bạn sinh viên hoặc giáo viên hiện đang sinh sống và làm việc trong địa bàn quận có thể tham gia cùng trung tâm gia sư của chúng tôi để trở thành những gia sư ưu tú và góp phần cho sự nghiệp “trồng người” phát triển, cải thiện đời sống cho khu vực.

trung tâm gia sư bình chánh
trung tâm gia sư bình chánh

Giới thiệu công việc gia sư huyện bình chánh.

Chắc hẳn khi nghe từ gia sư các bạn đã biết đây là công việc như thế nào rồi nhỉ. Trung tâm gia sư Bách Khoa chúng tôi hiện đang tuyển chọn các gia sư dạy kèm tại nhà cho học viên. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những vị trí gia sư mà trung tâm cần tuyển tại quận Bình Chánh.

Gia sư mọi môn học cho trẻ em từ cấp 1 đến cấp 3.

Luyện thi chuyển cấp cho các em từ cấp 1 lên cấp 2 và từ cấp 2 lên cấp 3.

Luyện thi Đại học cho các em học sinh lớp 12.

Luyện thi đại học cấp tốc cho những học viên có nhu cầu.

Dạy ngoại ngữ Anh, Hàn, Nhật, Trung từ lớp vỡ lòng cho đến lớp nâng cao.

Dạy các môn năng khiếu như hát, đàn, vẽ cho mọi lứa tuổi.

Dạy tin học văn phòng, thi chứng chỉ MOS.

Dạy cho trẻ em tự kỷ.

Dạy ngoại ngữ để thi chứng chỉ.

Dạy Anh Văn cấp tốc cho người có nhu cầu đi du lịch, định cư,…

Các bạn ứng viên có thể xem xét và lựa chọn ứng tuyển nếu cảm thấy phù hợp với điều kiện của mình.

tìm gia sư tại bình chánh
tìm gia sư tại bình chánh

Đối tượng tuyển chọn làm gia sư tại nhà huyện bình chánh

Đối tượng ứng viên mà trung tâm gia sư Bách Khoa sẽ chọn cho gia sư quận Bình Chánh là:

Sinh viên đang theo học hoặc mới tốt nghiệp tại các trường Đại học trên địa bàn thành phố. Có thành tích học tập cao và thường xuyên tham gia hoạt động ngoại khóa. Có kinh nghiệm giảng dạy là một lợi thế, tuy nhiên nếu không có thì trung tâm sẽ đào tạo.

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đang giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn quận Bình Chánh. Có kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp.

gia sư dạy kèm taj huyện bình chánh
gia sư dạy kèm taj huyện bình chánh

Yêu cầu công việc gia sư tại nhà huyện bình chánh.

Mỗi một công việc đều phải có những yêu cầu nhất định. Để đảm bảo cho chất lượng của gia sư được tốt nhất và tạo uy tín cho trung tâm, chúng tôi có những yêu cầu trong quá trình làm việc như sau:

Ký hợp đồng và đóng phí nhận lớp cho trung tâm.

Tác phong dạy học chuẩn mực.

Giấy tờ chứng minh và bằng cấp rõ ràng.

Không tùy ý bỏ dạy mà không có lý do.

Tuân thủ giờ dạy theo lịch học.

Có trách nhiệm với mỗi học viên của mình.

Đổi mới phương pháp giảng dạy.

Có kỹ năng mềm cần thiết.

Tận tình và kiên nhẫn đối với học viên.

Hình thức làm việc.

Khi trở thành gia sư của trung tâm, các bạn sẽ làm việc theo hình thức bán thời gian. Lịch học và địa điểm học sẽ được trung tâm cung cấp thông qua yêu cầu ban đầu của học viên. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi lịch học tùy theo trao đổi giữa bạn với học viên. Địa điểm có thể là tại nhà học viên hoặc một địa điểm học tập cố định.

Các bạn có thể dạy kèm từ 1 hoặc 2 đến 3 người. Mức học phí sẽ tăng tùy vào số lượng học viên, số buổi học và yêu cầu môn học. Trong tuần có thể học từ 3 đến 4 buổi tính cả thứ 7 và chủ nhật. Trung tâm sẽ cung cấp thông tin lớp học sao cho phù hợp với điều kiện của bạn. Các lớp học chỉ tập trung trong địa bàn quận Bình Chánh nên gia sư có thể thuận tiện trong việc đi lại.

day kèm tại nhà huyện bình chánh
day kèm tại nhà huyện bình chánh

Quyền lợi của gia sư huyện bình chánh.

Để gia sư không phải chịu thiệt thòi khi làm việc, trung tâm gia sư Bách Khoa sẽ cho mỗi gia sư những quyền lợi sau:.

Nhận lớp nhanh chóng và phù hợp với điều kiện cá nhân.

Phí nhận lớp rẻ nhất thị trường.

Hỗ trợ tài liệu giảng dạy nếu cần.

Được hỗ trợ nếu gặp khó khăn trong quá trình giảng dạy.

*** Tham khảo thêm: Tìm gia sư dạy chất lượng, tiến bộ tại Hóc Môn

Trung tâm gia sư Bách Khoa có yêu cầu khá cao trong việc tuyển chọn gia sư bởi vì chúng tôi muốn tạo ra một đội ngũ gia sư uy tín và chất lượng tại quận Bình Chánh. Chính vì vậy mà quá trình tuyển chọn phải bám sát theo các tiêu chí trên đây. Nếu các bạn tự tin và có đủ nhiệt huyết, muốn thử sức với công việc này, hãy mạnh dạn nộp hồ sơ cho trung tâm. Chúng tôi sẽ xem xét và đánh giá một cách khách quan nhất. Một người gia sư ưu tú nhất định sẽ nhận được những đãi ngộ tốt. Trung tâm gia sư Bách Khoa sẽ mang đến cho các bạn một không gian làm việc chất lượng. Chúng tôi hy vọng có thể làm việc cùng các bạn.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *