Trung tâm gia sư không thu phí uy tín tại tphcm

Trung tâm gia sư KHÔNG THU PHÍ cho sinh viên

Trung tâm gia sư uy tín và không thu phí duy nhất cho sinh viên các tỉnh thành trên cả nước các bạn ơi.

Có nhiều bạn sinh viên muốn tham gia vào công việc gia sư nhưng tâm lí rất còn  lo sợ, vì sao?

  1. Sinh viên đang khó khăn kinh tế nên mới kiếm thêm việc có thu nhập, nhưng trung tâm gia sư thu phí tầm  30%,35% hoặc 40%
  2. Phí lại là khoảng bắt buộc phải đóng trước mà các bạn gia sư đang không đủ phí đóng tiền nhận lớp nhưng nhiều trung tâm không chịu nhận trước giấy tờ tùy thân cuối tháng đóng tiền sau.
  3. Khi nhận lớp tại trung tâm bạn không biết được trung tâm đó có uy tín hay không nên sợ chưa dám nhận lớp
  4. Và còn nhiều điều nữa mình sẽ nói dưới đây.
Trung tâm gia sư không thu phí uy tín tại tphcm
Trung tâm gia sư không thu phí uy tín tại tphcm

Trung tâm gia sư không thu phí uy tín qua trích đoạn của một bạn gia sư :”Đó là với gia sư mới vào nghề, còn gia sư lâu năm trong nghề vẫn có lúc đến văn phòng của nhiều trung tâm khóc lóc năn nỉ để nhận lại phí. Nhưng các bạn biết rồi đối với các trung tâm lừa đảo họ sẽ có đủ mọi lí do để nút trọn số phí đó như hẹn ngày hoàn phí thật xa thường là 1 tháng, chờ xác minh sự cố từ phhs hoặc nói gia sư chờ lớp khác nhận thế ( mà với gia sư phí đó không hề nhỏ nhé 30% lương tháng đầu tiên, lớp ít nhất 1,2tr hoặc 1,4tr phí là 360k trở lên đó nên cân nhắc nhé các bạn ). Các trung tâm như vậy thường thì sau 1 hoặc 2 tháng từ lúc thuê mướn địa diểm làm làm trung tâm họ sẽ đổi chổ, đổi số điện thoại, đổi website hoặc facebook. Chủ trung tâm thường không xuất hiện trước gia sư mà họ sẽ để nhân viên họ giao dịch (các nhân viên này cũng thường là nạn nhân của chủ trung tâm). Khi các bạn gọi điện về trung tâm hay đến trung tâm mà thấy họ đóng cửa thì số tiền phí của bạn đóng cũng bay theo luôn họ.

Đối các các trung tâm gia sư uy tín khi nhận lớp mà vì lý do chủ quan do mình mà mất lớp thì mình sẽ không nhận được lại phí là đương nhiên. Mình cũng từng nhận lớp tại trung tâm nên biết rất rõ lúc đó mình nhận lớp gia sư dạy toán bằng tiếng anh, mình cũng không trách họ được, họ làm dịch vụ nuôi nhân viên thì phải có thu nhập đều đặn mỗi ngày chứ. Nên đầu tiên nhận lớp hay không là quyền của chúng ta, xem rõ quy định rồi mới nhận lớp mà.

Và sau đây vấn đề chính mình muốn chia sẽ cho các bạn gia sư biết một điều vô cùng quý giá và đặc biệt các bạn nhé. Mình biết đến có  trung tâm gia sư bách khoa chuyên giới thiệu lớp không thu phí, nhận lớp tại đây các bạn chỉ cần alo đến xem có lớp nào phù hợp rồi họ sẽ cho bạn thông tin lớp dạy. Nhận lớp xong nếu bạn thấy hài lòng thì gởi về trung tâm phí bao nhiêu cũng được trung tâm này không quan trọng nhé. Nói nghe có vẻ mới lạ nhưng đây là cách để trung tâm đang hỗ trợ đồng hành cùng sinh viên.”

Bạn có thể gọi về trung trung tâm và đặt chổ nhận lớp miễn phí nhé các bạn : 0907044895 – 02866791195

Cách thứ hai là comment để lại sđt, thông tin cá nhân, yêu cầu lớp dạy của mình ở phía dước nha các bạn.

Fanpage trung tâm gia sư không thu phí: https://www.facebook.com/Trung-tâm-gia-sư-KHÔNG-THU-PHÍ-Không-qua-trung-gian-689780661396079

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *