Trung tâm gia sư không qua trung gian

Trung tâm gia sư không qua trung gian – Cách nhận lớp

Trung tâm gia sư không qua trung gian, không thu phí gia sư và cách nhận lớp cho gia sư.

Bài này mình xin chia sẽ 1 số kiến thức cho những bạn gia sư mới vào nghề và cả các bạn là gia sư lâu năm nhé vì trước đây mình từng nhận lớp gia sư dạy toán bằng tiếng anh nên hiểu rất rõ. Trước tiên là kinh nghiệm cho các bạn nhận lớp gia sư tại các trung tâm khác không phải trung tâm gia sư không thu phí (không qua trung gian) của chúng tôi ( là các trung tâm gia sư có thu phí đó ).

Trung tâm gia sư không qua trung gian
Trung tâm gia sư không qua trung gian

Đối với các bạn mới vào nghề nói cách khác mới nhận lớp gia sư lần đầu tiên cần lưu ý:

  1. Cần tìm hiểu rõ trên mạng trung tâm đó như thế nào ví dụ như những coment của người khác cho trung tâm gia sư đó…
  2. Địa chỉ trung tâm có thật hay không
  3. Cách nói chuyện của những người quản lí
  4. Các quy định của trung tâm đó

Thật sự để vào nghề gia sư không khó nhưng cũng không đơn giản, điều trước tiên để có lớp dạy tại các trung tâm khác các bạn cần chuẩn bị 1 khoản tiền để đóng phí (phí 30%, 35%, 40%) số tiền không nhỏ nhé. Mà đã đóng phí yêu cầu của trung tâm như thế nào các bạn cần làm đúng thì lớp mới thành công. Không phải trung tâm nào cũng lừa đảo và lấy  tiền gia sư đâu các bạn nà. Thật ra lỗi mất lớp là do ở gia sư thì bạn mất phí. Chứ nếu không phải lỗi các bạn thì cứ đến trung tâm lấy phí lại ( còn lấy không được cứ liên hệ cho trung tâm gia sư không thu phí, không qua trung gian chúng tôi giúp bạn lấy lại cho), để nhận lớp tại các trung tâm có phí yêu cầu các bạn làm đúng 100% quy định của họ thì tỉ lệ thành công cao và nêu mất lớp phí vẫn được hoàn trả nhé. Và còn nhiều vấn đề về nhận lớp mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm sau.

Còn đối với gia sư lâu năm tỉ lệ lớp thành công cao nhưng khuyên các bạn cũng không nên chủ quan và lơ là khi nhận lớp mới nhé, nếu các bạn mà làm mất lớp 1 cách chủ quan hay không theo quy định thì số phí các bạn cũng không lấy lại được đâu, lúc đó đừng có ỉ oi không tác dụng đâu nhé. Các bạn cứ nghĩ lâu năm rồi nên thân quen, nhưng không khi mất lớp do thiếu trách nhiệm thì gia sư mới hay cũ cũng như nhau thôi nhé.

Vấn đề quan trọng trong bài này là chúng tôi giới thiệu cho các bạn trung tâm gia sư không qua trung gian này, trung tâm gia sư bách khoa mở ra nhằm giúp các bạn gia sư chập chững vào nghề hoặc cả lâu năm có 1 lớp dạy mà không tốn 1 khoản phí nào nhé. Sau khi nhận lớp thành công lãnh lương vào cuối tháng các bạn có thể trích một ít lương mình ủng hộ về trung tâm để góp phần xấy dựng trung tâm lớn mạnh có nhiều lớp dạy kèm cho các bạn gia sư khác và phần dư trung tâm gốp vào quỹ khuyến học cho học sinh sinh viên nghèo học giỏi. Tất các các các thu chi sẽ được công khai rỏ ràng trên trungtamgiasubachkhoa.com để các bạn có thể biêt tiền đóng gốp về tt được sử dụng vào các khoản nào. Trung tâm tuy không nhiều lớp nhưng vẫn đủ cho các bạn dạy đó. Mình hy vọng các bạn ủng hộ và đồng hành cùng trung tâm gia sư bách khoa.

Cuối cùng muốn có lớp dạy các bạn cứ coment bên dưới có lớp họ sẽ alo cho các bạn, hoặc các bạn nên thường xuyên mỗi ngày vào website này cập nhật lớp mới, có lớp toàn quốc đấy các bạn.

Fanpage trung tâm gia sư không thu phí: https://www.facebook.com/Trung-tâm-gia-sư-KHÔNG-THU-PHÍ-Không-qua-trung-gian-689780661396079

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *