Bí kíp thành công cho gia sư

Khởi nghiệp với nghề gia sư, chia sẽ bí kíp thành công

Khởi nghiệp với nghề gia sư dạy kèm tại nhà, thành công không khó chỉ khó khi bạn chưa đọc bài này.

Hôm nay tôi xin chia sẽ 1 bài viết cũng khá hay với những bạn đang làm gia sư và những bạn muốn khởi nghiệp bằng nghề gia sư dạy kèm taị nhà. Đới với bản thân tôi, nghề gia sư đã đem lại cho tôi 1 cuộc sống khá ổn định và thỏa mái. Nói giàu có thì tôi không giám nhưng để nói dư giả thì tôi tự tin nói rằng mình có được. Tôi hiện đã làm nghề gia sư dạy kèm tại nhà được gần 10 năm, nhận dạy kèm tại nhà rất nhiều môn nhưng chủ yếu là gia sư dạy tiếng anh cấp 1, 2, 3 và giao tiếp. Hiện tại công việc của tôi vẫn đi gia sư tại nhà và tìm thêm những lớp dạy miễn phí cho các bạn sinh viên nghèo và sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập trang trãi cho việc học.

Bí kíp thành công cho gia sư
Bí kíp thành công cho gia sư

Để làm giàu bằng nghề gia sư không khó những cũng không phải đơn giản nếu các bạn không cố gắng và cầu tiến. Công việc gia sư thì các bạn biết rồi, giờ vói tôi thì việc nhận lớp thành công nó đơn giản nhưng mới bắt đầu làm gia sư tôi cũng thường hay mất lớp thậm chí là rất nhiều nhé. Lúc đó có phần lỗi ở trung tâm và cũng có phần lỗi do tôi, nhận lớp trung tâm thì lỗi do mình là mình tự chịu mất phí mà số phí không phải nhỏ, lúc đó tôi đã nghĩ đến việc bỏ nghề vì không tin tưởng trung tâm và không tin tưởng bản thân. Nhưng suy ngẫm lại tôi mới hiểu nghề gì cũng vậy, không cố gắng và kiên nhẫn chỉ mới thất bại mà bỏ cuộc thì sẽ chả làm được gì, trung tâm thì họ làm việc có quy định của họ lỗi do mình thì mình đành chịu không thể trách họ được vậy là tôi quyết định phải cố gắng để duy trì công việc. Tôi là sinh viên Đại học sư phạm ở Đà nẵng, học 2 năm tôi đi làm gia sư có kinh nghiệm dần rồi tôi nhận thêm nhiều lớp hơn. Tốt nghiệp ra trường thì tôi bước chân vào sài gòn lập nghiệp, có người quen cũng thử xin vào trường dạy học, nhưng lương ba cọc ba đồng làm tôi không hài lòng thế là tôi lại tìm đến các trung tâm để đăng ký đi gia sư tại nhà lại, với kinh nghiệm tôi có từ trước và ngành tôi dạy là tiếng anh nên lương cũng kha khá. Sau đó càng ngày tôi nhận càng nhiều lớp rồi đến kín lịch cả tuần. Lương tôi lúc đó hơn 20 triệu, số lương không nhỏ với những bạn mới ra trường nhé.

Và kinh nghiệm của tôi đúc kết được với nhiều năm làm nghề gia sư là phải cố gắng định hướng cho bản thân, đã xác định lấy nghề gia sư tại nhà làm nghề chính thì cố gắng kiếm lớp dạy cho đều và nên kín lịch, 1 tuần nên nghĩ 1 ngày chủ nhật là vừa. Nghề gia sư nó cũng rất linh động được thời gian, nếu hôm nào mệt hay việc bận đột xuất thì xin nghĩ cũng không sao nhưng cũng đừng nên nghĩ quá nhiều đặc biệt là lớp mới thì hạn chế việc xin nghĩ là tốt hơn. Để làm giàu bằng nghề gia sư bạn phải xác đinh bản thân nên kiên trì và cố gắng, nghề nào cũng có buồn vui, thăng trầm hết nhưng vượt qua nó như thế nào mới gọi là chinh phục bản thân được. Đừng nên thấy thất bại mà bỏ cuộc, nhận lớp này không thành công thì ta nhận lớp khác, nên nhận lớp ở các trung tâm gia sư uy tín và trách xa các trung tâm gia sư lừa đảo nhé.

Những bí kíp để thành công cho nghề gia sư cũng không có gì ngoài những vấn đề chính này. Thứ nhất bạn phải biết cách nhận lớp bài này tôi đã từng viết các bạn có thể xem ở đây cách nhận lớp cho gia sư. Thứ 2 bạn phải biết cách lấy cảm tình với phụ huynh vì như thế lớp dạy của bạn lâu dài hơn đở tốn thời gian chúng ta tìm lại lớp mới và làm quen với lớp mới bài này tôi cũng đã viết bí quyết lấy cảm tình của phụ huynh. Và cuối cùng là giảng dạy mà đặc biệt với học viên các bạn phải thấu hiểu và tiếp cận được tâm lý của nó bài này tôi cũng đã chia sẽ kỹ năng tiếp cận tâm lý học sinh cho gia sư.

Nói chúng các bạn phải nắm được hết những yếu tố của tôi chia se tôi tin chắc bạn sẽ thành công, nghề gia sư cũng thuộc nghề hái ra tiền mà lại ít tiêu tiền đó nhé. Vì thời gian đâu các bạn rãnh mà xài phung phí được. Thật ra bài này là bài tổng hợp tất cả bí kíp của tôi chia sẽ từ trước để đưa các bạn đến đích của thành công trong nghề gia sư, các bạn nên đọc hết và đúc kết cho bản thân những kinh nghiệm thực tiễn. Kể cả gia sư lâu năm hay mới vào nghề cũng nên tìm hiểu, những gì của gia sư bách khoa chia sẽ không bao giờ là dư thừa cả. Hầu như là những bài kinh nghiệm quý báu cho nghề gia sư và những bài giúp gia sư càng ngày càng tiến bộ hơn. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng tôi để giúp gia sư vào nghề 1 cách thành công hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *