Hạnh phúc của nghề gia sư là điều gì?

Chào các bạn gia sư của trung tâm gia sư bách khoa, chiều nay sau khi tôi đi bộ 30′ về thì chợt có 1 suy nghĩ vui vui về nghề gia sư nên viết 1 bài về những điều vui và hạnh phúc của nghề gia sư. mà các bạn có biết vì sao sau khi đi bộ về thì tôi mới viết không? vì đi bộ giúp tinh thần năng động tạo hưng phấn và cảm nghĩ nhiều hơn nhé, điều này tôi cũng đã viết ở bài tư duy làm giàu các bạn xem ở link sau nhé : http://trungtamgiasubachkhoa.com/tu-duy-lam-giau-cho-gioi-tre-khoi-nghiep-can-gi/

Đi vào vấn đề chính cần viết hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn từ đâu mà có được cảm nghĩ để viết bài này, thật ra mình giới thiệu rất nhiều về bản thân ở các bài trước nhưng thôi nếu bạn nào chưa biết hoặc mới ghé thăm website của trung tâm gia sư không thu phí chúng tôi thì tôi xin giới thiệu lại tôi từng là gia sư tiếng anh và các môn khoa học tôi vẫn dạy được, giờ đây tôi có mở thêm trung tâm gia sư này nhằm tìm lớp gia sư miễn phí cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó.

Đi sâu hơn vào chủ đề điều đầu tiên mình xin lưu ý với các bạn gia sư 1 chút là nếu đã chọn nghề gia sư để kiếm thêm thu nhập thì các bạn cần phải biết trách nhiệm của nghề mình đã chọn, phải biết tự đúc kết nhiều kinh nghiệm cho bản thân thì càng ngày mình càng phát triển bản thân hơn, vì nghề gia sư là nghề trao dồi kiến thức đã học của bản thân để dạy lại cho lứa sau, vì thế hạnh phúc cốt lõi của nghề vẫn là hiệu quả và sự tiến bộ của học viên.

Những niềm vui của nghề gia sư mà tôi nghĩ là hạnh phúc nhất

1, Nhận lớp thành công là hạnh phúc đầu tiên của gia sư, cho dù bạn nhận lớp ở trung tâm hay qua bạn bè người thân giới thiệu thì điều đầu tiên mà tôi nghĩ là hạnh phúc chính là lớp đã được phụ huynh đồng ý cho dạy.

2, Lấy được cảm tình từ phụ huynh, ồ điều này thì quá vui rồi! vì sao đây lại là điều tôi nghĩ hạnh phúc? phụ huynh là cốt lõi cho lớp dạy của bạn có thành công và lâu dài hay không nhé, chỉ cần có chút kinh nghiệm thì việc lấy cảm tình của phụ huynh không khó, chưa kể đến việc nếu phụ huynh đã thích bạn rồi thì tiền lương họ gởi cuối mỗi tháng sẽ có thêm chút bồi dưỡng nửa nhé, hihi. Còn làm sao để lấy cảm tình từ phụ huynh hãy xem bài viết trước của ôi nhé: http://trungtamgiasubachkhoa.com/bi-quyet-gia-su-lay-cam-tinh-phu-huynh-va-hoc-sinh/

3, Tiếp cận được tâm lý và cảm tình của học sinh, việc dạy học có tiến bộ hay không đây cũng là niềm vui không kém, chỉ cần bạn có kinh nghiệm 1 chút về các phương pháp tiếp cận tâm lý học sinh thì bạn sẽ tạo được niềm vui trong học tập cho chúng từ đó rất dể phát huy trí não và tiến bộ trong học tập chỉ còn trong vòng tay bạn thôi nhé, muốn có thêm kinh nghiệm này mình cũng đã chia sẽ từ lâu rồi: http://trungtamgiasubachkhoa.com/ky-nang-tiep-can-tam-li-hoc-sinh-cho-gia-su-day-kem-tai-nha/

4, Và niềm vui hạnh phúc được nhân đôi cho gia sư là gì? chính là học sinh tiến bộ trong học tập, có những kết quả vượt trội đây là động lực để gia sư phấn đấu nghiên cứu thêm nhiều phương pháp nửa để trao dồi kiến thức cho học viên nhé.

Trên đây là những gì theo suy nghĩ của tôi về hạnh phúc của nghề gia sư, còn bạn thì sao? bạn nghĩ gì về bài này hãy comment thêm để đưa ra thêm kính nghiệm cho tôi cùng các bạn gia sư khác học hỏi với nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *