Gia sư dạy kèm tin học tại nhà

Gia sư dạy kèm tin học tại nhà

Trung tâm gia sư bách khoa nhận giới thiệu gia sư dạy kèm tin học tại nhà, với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi đảm bảo bạn sẽ tiến bộ và thành thạo trong 2 tháng.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm chúng tôi? Vì trung tâm gia sư bách khoa với đội ngũ gia sư công nghệ và tin học được đào tạo qua trường lớp bài bản, có kỹ năng sư phạm để tiếp cận học sinh, có giáo trình rất khoa học nhằm giúp học viên tiến bộ trong thời gian rất nhanh.

Với thời buổi công nghệ 4.1 như hiện nay, tin học văn phòng, marketing online, seo web, lập trình web là 1 thế mạnh mà cả giới trẻ hoặc doanh nhân thành đạt đều phải nắm được trong lòng bàn tay mới giúp cho công việc cũng như phỏng vấn việc làm được thành công. Nhằm đáp ứng nhu cầu cần học tin học văn phòng của học viên, trung tâm chúng tôi với đội ngũ chất lượng và uy tín sẽ giúp các bạn có được nền tảng kiến thức rộng lớn về tin học và máy tính.

Gia sư dạy kèm tin học tại nhà
Gia sư dạy kèm tin học tại nhà

Nhận tìm gia sư dạy kèm tin học tại nhà gồm:

  • Gia sư tin học văn phòng word, excel, …
  • Gia sư lập trình web
  • Gia sư dạy tin học cơ bản cho người lớn tuổi
  • Gia sư dạy seo website
  • Gia sư dạy autocad, PowerPoint… thiết kế đồ họa từ căn bản đến nâng cao
  • Gia sư tin học cơ bản cho mọi lứa tuổi

Hãy đến với trung tâm gia sư bách khoa chúng tôi nếu bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm tin học tại nhà, chúng tôi tin sẽ giúp bạn có được sự hài lòng và ưng ý. Mọi chi tiết xin liên hệ:

0907044895 – 02866791195

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *