Gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà

Gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà

Trung tâm gia sư bách khoa nhận giới thiệu dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà từ cở bản đến nâng cao.

Nếu bạn đang cần tìm 1 gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà thì tôi khuyên bạn nên đến với chúng tôi, chúng tôi rất tự tin nói với bạn rằng trung tâm chúng tôi là 1 trung tâm giới thiệu gia sư dạy kèm tiếng nhật tốt nhất cả nước. Với phương châm trách nhiệm và tận tâm đặt lên hàng đầu, gia sư tiếng nhật của trung tâm sẽ cho các bạn học viên những buổi học tiếp thu thật tốt và nhanh tiến bộ.

Gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà

Nhật bản là một nước có nền kinh tế đứng thứ 3 trên thế giới, đời sống con người nhật bản rất cao, khoa học kỹ thuật rất tiến bộ và hiện đại. Là quốc gia có rất nhiều người thông minh, tuổi thọ bình quân của người nhật đứng thứ 3 thế giới, con người nhật đức tính rất chân thật và mạnh mẽ. Chính vì vậy mà những năm trở lại đây du học hay xuất khẩu lao động sang nhật ngày càng tăng, du lịch cũng càng ngày tăng và những học tiếng nhật ngày càng nhiều. Hiểu được vấn đề đó, trung tâm gia sư bách khoa đã chọn lọc ra đội ngũ chuyên nghiệm và tận tâm để gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà, gia sư dạy kèm tiếng nhật của chúng tôi gồm những giáo viên hoặc sinh viên giỏi đến từ các trường đại học ngoại ngữ tiếng nhật, những người du học nhật về nước có chuyên môn sư phạm dạy kèm tiếng nhật…

Gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà
Gia sư dạy kèm tiếng nhật tại nhà

Gia sư dạy kèm tiếng nhật tại trung tâm đảm bảo:

  • Nhận dạy kèm cho mọi trinh độ từ sơ cấp đến nâng cao
  • Sẽ dạy cho các bạn thi đậu chúng chỉ tiếng nhật n1, n2, n3, n4, n5
  • Dạy cho các bạn có thể giao tiếp tốt tiếng nhật để đi du lịch hay xuất khẩu lao động
  • Gia sư tiếng nhật sẽ kèm cho bạn có 1 kết quả thật tốt khi thi đại học ngành tiếng nhật D6
  • Dạy kèm tiếng nhật theo mọi yêu cầu của học viên và phụ huynh đưa ra.

Với trách nhiệm là người thầy, người truyền đạt kiến thức và kỹ nằng giao tiếp nhật, chúng tôi đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng nhật sẽ dốc hết sức cùng bạn học tập trong bộ môn tiếng nhật này. Mọi chi tiết xin liên hệ:

0907044895 – 02866791195

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *