Gia sư dạy kèm môn hóa lớp 8, 9, 10, 11, 12, Luyện thi đại học

Gia sư dạy kèm môn hóa lớp 8, 9, 10, 11, 12, Luyện thi đại học

Môn Hóa được cho là một trong những môn tự nhiên quan trọng có trong tổ hợp môn ở các kỳ thi đại học, cao đẳng. Dù các bạn học sinh đã bắt đầu học môn Hóa từ lớp 8, tuy nhiên chương trình học rất nhiều, nếu chỉ học trên lớp mà không chăm làm bài tập ở nhà thì việc bị hổng kiến thức môn học này là điều rất thường xuyên xảy ra. Có rất nhiều bạn học sinh cấp 2, hay các bạn học sinh cấp 3 hiện nay đang bị mất căn bản môn Hóa trầm trọng. Một số bạn thì không biết làm sao để học tốt môn hóa nên các bạn rất cần một người thầy ở bên chỉ dạy và giúp các bạn tiến bộ lên từng ngày. Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8, 9, 10, 11, 12 và luyện thi đại học sẽ giải quyết tất cả những nỗi lo về môn Hóa của các bạn hiện nay.

tìm giáo viên dạy môn hóa tại nhà
tìm giáo viên dạy môn hóa tại nhà

Lợi ích khi học kèm với gia sư môn Hóa tại nhà.

Đầu tiên không thể không kể đến là các học viên có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển, chỉ cần ngồi ngay tại nhà, gia sư sẽ đến dạy học cho bạn.

Ngoài việc học với thầy cô trên lớp, khi học với gia sư môn Hóa tại nhà, các học viên có thể hệ thống được những kiến thức đã học, đồng thời nắm vững kiến thức cơ bản để học nâng cao hơn.

Khi cho con học với gia sư, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát được việc học của con, các gia sư cũng sẽ thường xuyên thông báo về kết quả học của con cho các bậc phụ huynh nắm rõ.

Hiệu quả sau khi các bạn học với gia sư là vô cùng tuyệt vời, chính các bạn cũng sẽ thấy rõ được điều đó.

dạy kèm môn hóa các lớp
dạy kèm môn hóa các lớp

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8, 9, 10, 11, 12 và luyện thi đại học tại nhà của Trung tâm gia sư Bách Khoa.

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Bách Khoa có trình độ chuyên môn và trình độ sư phạm cao.

Các gia sư có nhiều kinh nghiêm, nhiệt huyết với nghề, là những người truyền cảm hứng tốt và tạo nên niềm say mê cho các em trong việc học.

Các gia sư là giáo viên đến từ cấp 2, cấp 3 và là giảng viên của những trường đại học danh tiếng.

Các gia sư là sinh viên của các trường đại học quốc gia như: Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Bách Khoa, Đại học Y dược,…

Các gia sư có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Các gia sư là sinh viên thường dạy các môn Toán – Lý – Hóa, hoặc có thể dạy chuyên sâu từng môn. Còn gia sư là giáo viên thì chỉ dạy một môn chuyên sâu thôi. Phụ huynh khi đăng ký lớp gia sư cho con cũng cần nên nắm rõ điều này.

học môn hóa với gia sư giỏi
học môn hóa với gia sư giỏi

Các khóa học gia sư môn Hóa tại nhà cho học sinh lớp 8, 9, 10, 11, 12 và luyện thi đại học của Trung tâm gia sư Bách Khoa.

Khóa học với gia sư môn hóa cho học sinh lớp 8: ở khóa học này các em sẽ được học theo với chương trình áp sát SGK, từ đó các gia sư cũng cấp cho các em các kiến thức nâng cao hơn và hướng dẫn các em những kỹ năng làm bài cần thiết.

Khóa học gia sư môn Hóa cho học sinh lớp 9,10,11,12: ôn lại kiến thức môn Hóa đã học ở lớp 8, từ đó cung cấp tiếp cho các em kiến thức môn hóa ở các lớp sau, hướng dẫn các em cách học thuộc và ghi nhớ công thức môn Hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đối với chương trình môn Hóa lớp 12, các gia sư tập trung ôn tập và đồng thời khâu vá những lỗ hổng trong kiến thức môn Hóa của các em.

Khóa luyện thi đại học: lấy lại kiến thức căn bản cho các em về môn Hóa, dạy thêm kiến thức nâng cao, hướng dẫn các em giải đề, đưa ra các mẹo giải đề thi trắc nghiệm nhanh trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng.

trung tâm gia sư hóa uy tíntrung tâm gia sư hóa uy tín
trung tâm gia sư hóa uy tín

Một số cam kết của Trung tâm gia sư Bách Khoa – gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8, 9,10, 11, 12 và luyện thi đại học.

Trung tâm gia sư của chúng tôi cam kết rằng: thông tin về gia sư luôn rõ ràng đầy đủ Giấy tờ, bằng cấp, CMND, thẻ SV, GV.

Ngoài ra các gia sư của chúng tôi đảm bảo luôn nghiêm túc trong công việc, cam kết đúng thời gian nội quy của gia đình học viên.

Đội ngũ gia sư luôn tận tâm, nhiệt tình vì sự tiến bộ của học viên dạy hết bài chứ không hết giờ.

Trung tâm chúng tôi và đội ngũ gia sư của mình luôn áp dụng nguyên tắc: dạy đúng chương trình hoặc đúng yêu cầu từ phí của học viên.

Bên trên là những thông tin cần thiết mà Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi cung cấp nhằm hướng đến những bạn học sinh đang muốn tìm cho mình một gia sư môn hóa lớp 8, 9, 10, 11, 12 giỏi tại nhà hoặc gia sư để ôn thi đại học. Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Vì thế còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến ngay Trung tâm gia sư Bách Khoa của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *