Gia sư dạy kèm học sinh cấp 3 (Lớp 10, 11, 12, ôn thi đại học)

Gia sư dạy kèm học sinh cấp 3 (Lớp 10, 11, 12, ôn thi đại học)

Trung tâm gia sư bách khoa nhận dạy kèm học sinh cấp 3 lớp 10, 11, 12, các môn toán lý hóa, văn, anh văn,… Luyện thi đại học.

Cấp 3, 1 cấp năng động và dậy thì cao không giống như cấp 2 và tiểu học. Lứa tuổi đã trưởng thành và sắp bước vào ngưỡng cửa quan trọng nhất cuộc đời học sinh, lứa tuổi chứa đầy lo lắng, buồn, vui và tình yêu trai gái. Thật sự mà nói chuyện yêu đương ở lứa tuổi này rất phổ biến trong thời hiện đại có công nghệ thông tin này, nhưng cũng đừng nên quá sớm và phải không ảnh hưởng đến việc học. Nếu bạn đang có con trong độ tuổi này cần hết sức thận trọng và để ý đến con mình. Đây là độ tuổi rất dể nói dối và rất dể lơ là việc học, là phụ huynh cần phải hiểu tâm lý, luôn tâm sự và chia sẽ vui buồn cùng con, cần giống như 1 người bạn tri kỷ để con mình có thể mở lòng tâm sự mọi việc với mình. Lúc đó mình mới hiểu được con muốn gì và cần gì, không nên áp đặt mọi suy nghĩ của mình vào chúng rất dể làm chúng bất mản và thả lỏng bản thân. Đó là về tâm lý, còn về học tập rất khó để quan tâm đến con mình được vì kiến thức khó và độ tuổi này rất dể không thật lòng nếu như điểm kém hoặc học yếu.

Gia sư dạy kèm học sinh cấp 3 (Lớp 10, 11, 12, ôn thi đại học)
Gia sư dạy kèm học sinh cấp 3 (Lớp 10, 11, 12, ôn thi đại học)

Hãy để gia sư bách khoa chúng tôi làm điều đó thay bạn, gia su dạy kèm cấp 3 tại trung tâm chắc chắn sẽ làm được mọi việc mà phụ huynh làm không được, với kinh nghiệm lâu năm đúc kết được chúng tôi tự tin khẳng định với bạn rằng chúng tôi sẽ giúp con bạn có 1 nền tảng kiến thức thật vững chắc và có 1 tâm lý thật đúng nghĩa học sinh.

Gia sư dạy kèm học sinh cấp 3 với phương pháp:

  • Hệ thống lại kiến thức học trên trường, cũng như sự tiếp thu và nắm vững của học sinh
  • Nắm vững cơ bản cho học sinh yếu kém và bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi
  • Vừa là người dạy học cũng vừa là người bạn để học sinh cấp 3 có thể mở lòng tâm sự với gia sư, đó cũng là cách để gia sư đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp nâng cao hiệu quả trong học tập hơn
  • Là người gia sư giỏi chúng tôi sẽ cố gắng nắm rõ và hiểu được ước mơ và chuyên ngành học sinh muốn chọn, dựa vào năng lực học tập sẽ đưa ra lời khuyên hướng nghiệp hay cho cháu lựa chọn.
  • Giáp trình khoa học và thông minh nắm bắt kịp thời mọi phương pháp dạy hiện đại và cách ra đề và giải đề thi đột phá
  • Luôn luôn có bài test hằng tháng để bồi dưởng thêm kiến thức học viên

Gia sư dạy kèm học sinh cấp 3 gồm:

  • Giáo viên cấp 3 (lớp 10, 11,12) chuyên môn sư phạm cao các môn toán, lý, hóa, văn, anh văn, sử, địa,.. luyện thi đại học
  • Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm các môn mà phụ huynh cần tìm cho con
  • Sinh viên các trường đại học nổi tiếng trên toàn quốc như, sư phạm, bách khoa, khoa học tự nhiên, kinh tế, y dược, ngoại ngữ…

Vậy còn chờ gì mà không để gia sư bách khoa chúng tôi giúp con bạn có 1 gia sư dạy kèm học sinh cấp 3 tại nhà giúp con bạn thực hiện ước mơ và có 1 tương lai rạng ngời hơn sau này. Chúng tôi luôn sẵn sàng là người cùng con bạn đi đến ngưỡng cửa đại học trong mơ của cháu. Hãy gọi ngay cho gia sư chúng tôi:

0907044895 – 02866791195

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *