Gia sư dạy kèm đàn piano tại nhà

Gia sư dạy kèm đàn piano tại nhà

Ngày này, việc đầu tư cho con cái học các môn năng khiếu đang được phụ huynh chú trọng. Bởi vì, khi trẻ tiếp xúc với âm nhạc, hội họa, ca hát, nhảy múa, đàn hát… sẽ mang lại cho bé sự linh hoạt, nhanh nhẹn và tháo vát hơn trong cuộc sống. khi bé học những môn năng khiếu, các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được sự thích thú của bé qua từng môn học, phụ huynh sẽ biết bé thích gì, từ đấy sẽ thuận tiện cho việc đầu tư cho trẻ học tập.

Piano là một bộ môn phổ biến hiện nay, khi học Piano các bé sẽ được rèn luyện khả năng thích ứng với âm nhạc, có xúc âm… đôi tay sẽ được linh hoạt hơn. Trung tâm gia sư Bách Khoa giới thiệu đến phụ huynh các dịch vụ cũng như gia sư dạy kèm Piano tại nhà giỏi. Gia sư Bách Khoa chuyên dạy Piano từ cơ bản đến nâng cao và dạy theo yêu cần của phụ huynh và người học. Gia sư sẽ giúp các bé và người học nắm được những kỹ năng cơ bảng khi chơi Piano.

gia sư dạy kèm piano uy tín
gia sư dạy kèm piano uy tín

Gia sư Bách Khoa dạy kèm Piano tại nhà.

Gia sư Bách Khoa là một trong những trung tâm gia sư được hình thành với nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng đối với trung tâm. Trung tâm gồm những gia sư, giáo viên dạy giỏi các bộ môn khác như Toán, Văn, Hóa, Lí… Bên cạnh đó, gia sư dạy Piano của trung tâm cũng được tuyển chọn và đến từ nhưng học viên, trường năng khiếu nổi tiếng.

Giáo viên âm nhạc giỏi đến từ trường tiểu học, trường cấp 2, trường năng khiếu…

Sinh viên giỏi đến từ các trường nhạc viện danh tiếng.

Giảng viên âm nhạc…

Gia sư dạy Piano của trung tâm gia sư Bách Khoa với ưu điểm nổi trội là nhiệt tình với trẻ, khả năng truyền đạt và nhận xét khả năng của bé, của học viên tốt. Vì thế, chúng tôi tự tin mang đến đội ngũ gia sư tận tâm cộng với sự nhiệt tình sẽ mang đến sự hài long cho quý phụ huynh và các bạn học viên.

dạy kèm đàn piano 1 kèm 1
dạy kèm đàn piano 1 kèm 1

Lợi ích khi trẻ em, học sinh học Piano tại nhà với gia sư

Giúp trẻ em linh hoạt và nhạy bén:

Khi trẻ học Piano, trẻ sẽ được tiếp xúc với âm nhạc, khi tập luyện Piano trẻ được vận động cả đôi bàn tay, trí não cùng với mắt. Điều này giúp bé kết hợp được các cơ quan với nhau giúp trẻ linh hoạt hơn, nhạy bén hơn.

Giúp trẻ học tốt các môn tư duy:

Trẻ em từ 3 tuổi trở lên khi chơi đàn Piano sẽ kích thích sự tư duy của trí não, tăng khả năng tư duy, lập luận giải các môn học có tư duy như Toán, Lí… đến 34% (nghiên cứu của đại học California Mỹ).

Rèn luyện tính tập trung:

Khi chơi đàn Piano trẻ sẽ được rèn luyện sự tập trung. Vì, khi chơi đàn, bé sẽ tập trung cảm nhận âm nhạc, cảm nhận các phím đàn, kết hợp với mắt và tay. Việc này đòi hỏi cần sự tập trung nhiều. Nên khi bé chơi đàn, tính tập trung của bé sẽ được tăng, điều này giúp ích cho bé sau này khi học tập những môn học khác.

Giúp bé tự tin hơn:

Để học được Piano không hề đơn giản. Học đàn Piano với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các giác quan và vận động trí óc để nhớ các phím đàn. Nếu bé học được đàn Piano bé sẽ them phần tự tin hơn. Vì môn đàn là một bộ môn khó, bé học được thì nhưng môn khác cho dù bé học không tốt nhưng bé vẫn cố gắng học tập.

trung tâm gia sư piano
trung tâm gia sư piano

Ưu điểm khi học cùng gia sư tại nhà

Gia sư dạy kèm Piano của trung tâm Bách Khoa chuyện dạy cho mọi lứa tuổi, từ cơ bản đến nâng cao. Khi học cùng gia sư tại nhà:

Phụ huynh sẽ chủ động được thời gian cho bé;

Không mất thời gian và công sức đưa bé trung tâm;

Học viên sẽ được chủ động, được học theo yêu cầu theo trình độ của mình;

Phụ huynh sẽ được lựa chọn giáo viên, gia sư phù hợp với bé;

Chi phí thuê gia sư, phụ huynh có thể cân nhắc, lựa chọn giáo viên, gia sư phù hợp với điều kiện kinh tế;

Học viên, bé sẽ được kèm cẩn thận, không bị nhanh hoặc cháy giáo án như học ở trường, trung tâm (vì học ở trường hay trung tâm sẽ có rất nhiều học viên, giáo viên không thể quan sát hết tất cả các học viên đươc).

gia sư dạy piano tai nhà
gia sư dạy piano tai nhà

Dịch vụ dạy kèm Piano tại nhà- trung tâm gia sư Bách Khoa

Trung tâm gia sư Bách Khoa nhận dạy kèm Piano cho mọi lứa tuổi và cho tất cả các trình độ. Với các dịch vụ gia sư và chăm sóc khách hàng tận tâm và trách nhiệm.

Gia sư dạy kèm Piano cho trẻ em;

Gia sư dạy kèm Piano cho học viên thi trường năng khiếu;

Gia sự dạy kèm Piano cho học viên thi nhạc viện;

Gia sư dạy kèm Piano cho người học học vì đam mêm và sở thích;

Cung cấp và tư vấn nơi mua đàn tốt nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế;

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: cung cấp thông tin gia sư, thông tin khóa học cho học viên cụ thể, đầy đủ; Giữ liên lạc giữa phụ huynh, học viên và gia sư để theo dõi quá trình học tập; hỗ trợ nhiệt tình mọi thắc mắc của phụ huynh cũng như là gia sư….

Trung tâm gia sư Bách Khoa ngoài ra còn cung cấp gia sư cho các bộ môn khác như: Múa, Hát, Thanh nhạc, Luyện thanh… cho học viên.

Võ Thị Ngọc Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *