Cần gia sư giỏi dạy tại quận 11

Cần gia sư giỏi dạy tại quận 11

Trung tâm gia sư là một hoạt động tuyển chọn gia sư chất lượng, theo yêu cầu từ phía phụ huynh. Trung tâm gia sư Bách Khoa là trung tâm uy tín về cách làm việc chu đáo, có hệ thống, tiếp nhận phụ huynh, tiếp nhận gia sư và bàn giao lớp rõ ràng và phối hợp chặt chẽ.

Đội ngũ gia sư chúng tôi là những sinh viên các trường nổi tiếng về học lực của sinh viên như bách khoa, kĩ thuật, nhân văn, sư phạm,.. cùng với đó là kinh nghiệm của các em sinh viên đã và đang dạy thêm cho các em các cấp bằng những kiến thức vượt trội của mình, nhiệt huyết, năng động và đầy sáng tạo. Gia sư là giáo viên đang đứng lớp, là giảng viên các trường đại học, chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nắm được tâm lý học sinh, cách giảng dạy tích cực, và kiến thức chuyên sâu.

Gia sư của chúng tôi chuyên dạy các môn toán, tiếng việt, anh văn các cấp các lớp, dạy các môn toán, lý,hóa,anh văn cấp 2,cấp 3, chuyên luyện thi chuyển cấp, luyện thi đại học, phân môn theo khối dạy cho các em chuẩn bị thi vào các khối ngành của trường đại học. Trung tâm có gia sư dạy tiếng HOA, gia sư dạy tiếng NHẬT, gia sư dạy tiếng HÀN, gia sư dạy tiếng PHÁPgia sư dạy ANH VĂN chuyên giao tiếp cho người đi làm, du lịch hay xuất khẩu lao động, luyện thi tất cả các chứng chỉ quốc tế theo yêu cầu. Chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy các môn năng khiếu, đàn nhạc gia sư dạy piano, gia sư dạy organ, gia sư dạy guitargia sư dạy tin học văn phòng.

Cần gia sư giỏi dạy tại quận 11
Cần gia sư giỏi dạy tại quận 11

Cần gia sư giỏi dạy tại quận 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *